ภาพ เบลล่า พระเอกหนุ่ม หลังถูกโยงกิ๊กนอกจอ

พอโสดแล้วก็ถูกจับโยงคู่หนุ่มๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี หลัง เพจดัง เจ๊มอย 108 เปิดประเด็นถึง นางเอกโสดกับพระเอกที่เล่นละครด้วยกันว่า ตอนเล่นละครด้วยกัน ก็ไม่ได้อินมาก แต่กูชอบพระเอกมาก ล่าสุดอิแมวเห็นทั้งคู่ไปอยุธย าด้วยกัน มุ้งมิ้งเชียว แต่กูคิดว่าน่าจะไปเรื่องงานแหละ

 

แต่วันนี้นางเอกโ สดแล้ว และ ถ้านางเอกจะกิ๊กกับพระเอกคนนี้ กูคิดแล้วคิดอีกว่าจะยินดี ดีมั้ยนะ ? เฮ่อ จริงๆ เรื่องนี้ทั้งกองเค้ารู้กันมานานละนะ ว่าคู่นี้ไม่ใช่แค่พี่น้อง แต่ชอบกันจริงจัง ถึงขั้นไปมาหาสู่กันที่บ้าน เค๊ …… ถ้าเค้าจะคบกันจริง กูจะทำใจ ถ้าแกชอบฉลาด แกข้ามเราไปเลย แต่ถ้าแกชอบคนสวย แกก็ข้ามเราไปเร้ยยยย

 

ก่อน จ๊ะจ๋า พริมรตา หลุดในรายการหนึ่งเอ่ยถึง เบลล่ า ราณี กับ กองทัพ พีค ก่อนโ ลกโซเ ชียลจะมีการแ ชร์ภาพสาวเบลล่า เดินทางไปทำบุญกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง กองทัพ พีค และ ครอบครัว มีคุณพ่อนักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย ด้วย จนหลายคนเข้าใจว่าทั้งคู่ไปด้วยกันตามข่าวลือดังกล่าว

 

ขณะที่ก็มีความเห็นอีกฝั่งที่ออกมาโต้เถียงว่าเป็นภาพเก่า โดยมีแฟนคลับหลายคนเข้ามายืนยันว่า เป็นภาพเก่า ตอนที่ เบลล่า เเละ กองทัพ พีค ไปถ่ายละครด้วยกัน เเละ เป็นการโปรโมตละคร


 

ขณะที่ในโ ลกโซเ ชียลก็มีคนแ ชร์คอมเ มนต์รายหนึ่งที่บอกว่าเป็นญาติออกมาช่วยชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นอะไรกันค่า น้องพีค เป็นญาติทางแฟนเรา ไม่ได้เป็นอะไรกับเบลล่าค่ะ เราคุยกับอายุทธแล้วค่ะ งานนี้คงต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากนางเอกสาวแล้ว