เบลล่ากับน้องพีค ตอบชัด ข่าวเมาท์กิ๊กนอกจอ ควงกันไปอยุธยา

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเมาท์กันอย่างมากที่คนพูดถึงกันเยอะ หลังเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นให้หลายคนนั้นได้ทราบ ว่าด้วยเรื่องของ นางเอกกับพระเอกคู่จิ้นที่วงในเมาท์ว่าความสัมพันธ์ไม่ใช่แค่พี่น้อง เพราะถึงขั้นไปมาหาสู่ถึงบ้าน แถมเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีคนตาดีเห็นไปมุ้งมิ้งกันที่อยุธย า

 

และ ตอนนี้นางเอกก็โ สดแล้วด้วยซึ่งหลังจาก เจ๊มอย เปิดประเด็นนี้ออกไป ก็มีชาวโซเ ชียลส่งคำทาย คู่ต้องสงสัยมา 2 คู่ คือคู่ของ เกรท วรินทร กับสาว เก้า สุภัสสรา ที่เพิ่งโ สดมาหมาดๆ และ คู่ของ เบลล่า ราณี ที่ตอนนี้โ สดอยู่เหมือนกัน กับพระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค

 

โดยก่อนหน้านี้ เกรท ได้นัดไปกินข้าวกับชาวแก๊งคนดีที่ไหน ก็ไม่ต้องถึงมือนักข่าว เพราะเพื่อนๆ ทั้ง บอย ปกรณ์ อาเล็ก ธีรเดช และ เป๊ก เปรมณัช ได้ช่วยกันทำหน้าที่สัมภาษณ์มาให้เรียบร้อยแล้ว ถามว่าไปอยุธย ามาจริงมั้ย เกรท ก็บอกว่าไม่ได้ไป

 

อาเล็ก ก็ถามต่อว่ารู้มั้ยว่าเก้าโ สด ดีใจมั้ย เกรท ก็ตอบว่า รู้ ก่อนจะยิ้มเขิน ทั้งนี้ คู่ของ เกรท-เก้า แค่เข้าข่ายน่าสงสัย แต่ไม่มีหลักฐาน แต่ล่าสุดโ ลกออนไลน์ได้มีการแ ชร์ภาพของ เบลล่า ที่เดินทางไปทำบุญกับพระเอกรุ่นน้องพีค โดยมีคุณแม่ของ

 

เบลล่า และ ครอบครัวของฝ่ายชายไปด้วย จนทำให้คนฟันธงว่าทั้งคู่ไปด้วยกันจริงๆ ตามข่าวลือ อย่างไรก็ตาม เมื่อวิดีโอดังกล่าวได้ถูกเผยแ พร่ออกไป ก็มีแฟนคลับหลายคนเข้ามาช่วยยืนยันว่าวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพเก่า ตั้งแต่ตอนที่ เบลล่า กับ น้องพีค ไปถ่ายละครด้วยกัน และ เป็นการโปรโมทละคร

 

นอกจากนี้ ก็ยังมีการแ ชร์คอมเ มนต์ของชาวโซเ ชียลรายหนึ่งที่บอกว่าเป็นญาติกับทางฝั่งของน้องพีค ที่ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า ไม่ได้เป็นอะไรกันค่า น้องพีค เป็นญาติทางแฟนเรา ไม่ได้เป็นอะไรกับเบลล่าค่ะ เราคุยกับอายุทธแล้วค่ะ สุดท้ายจะเป็นยังไง ก็ต้องรอฟังจากปากของ เบลล่า และ น้องพีค อีกที