แมท ภีรนีย์ ร่วมทำบุญบ้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหากันและได้ผ่านกระแ สประเด็นพูดถึงของชาวโซเ ชียลกันอย่างมากและในครั้งนี้ได้ทำเอาตกใจไปตามๆ กัน เมื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ผู้สืบสกุลโบนันซ่า ได้ออกมาเผยภาพหลังอาการดีขึ้น


 

เนื่องจากเหตุปั่นจักรยานที่เขาใหญ่ ซึ่งมีโอกาสกับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย หวานใจของไฮโซหนุ่ม จึงสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมอัปเดตอาการของฝ่ายชายหลังออกจากโรงพย าบาล

 

รวมทั้งถามถึงผลของเจ้าตัวที่แฟนๆ หลายคนคิดถึงละครว่ามีโอกาสจะได้เห็นไหมต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ทางช่อง แต่ถึงแม้ว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ จะเกิดเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่ก็ได้หวานใจสาว แมท ภีรนีย์

 

คอยดูแลอย่างใกล้ชิดจนหายดีและกลับบ้านได้ ถือเป็นโมเ มนต์ที่อบอุ่นใจแฟน ๆ หลายคนอย่างมาก หลังเกิดเหตุการณ์หนัก ๆ ไปแล้ว ก็ได้เวลาทำบุญครั้งใหญ่ โดยล่าสุด 28 เมษายน 2565 สงกรานต์ เตชะณรงค์

 

มีการเปิดเผยภาพถ่ายขณะทำบุญบ้านร่วมกับคนในครอบครัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ทำบุญบ้านครับ สาธุ ซึ่งงานนี้สาวแมทก็มาช่วยจัดงานพร้อมแชะภาพพร้อมหน้าครอบครัวด้วย มาภาพเดียวแต่ชื่นใจมาก

 

สำหรับบรรย ากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างราบรื่น มีการทำบุญด้วยสังฑทานชุดใหญ่ พร้อมเลี้ยงเพลพระด้วยอาหารหลากหลายเมนู นอกจากนี้หนุ่มสงกรานต์ยังเอาขันน้ำมนต์มาให้เหล่า FC ได้ส่องกันิอีกด้วย