อิงฟ้า วราหะ เปิดใจหลังคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 คนที่ 10 ของประเทศไทย ในการประกวดรอบตัดสิน (Final Compettion) ณ โชว์ดีซี ฮอลล์ พระราม 9 พบกับอลังการงานโชว์ ตระการตา 10 มงกุฎทอง ของรางวัลสะพัดร่วม 10 ล้านบาท

โดยสาวงามผู้ที่คว้ามงทองคนใหม่ ได้แก่ นางสาวอิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร คว้ามงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 สวยครบจบทั้ง 3 B รับมงกุฎทอง มูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม และ รางวัลอื่นๆอีกมากมาย

และยังได้รับรางวัลพิเศษอีก 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน, รางวัลสาวผิววิงค์ By Winkwhite, รางวัล มิสแกรนด์หมอลำ Rising Star ว่าที่นางเอกหมอลำคนใหม่วง ระเบียบ วาทะศิลป์

 

อิงฟ้า เปิดใจหลังมงลงว่า รู้สึกตื้นตันและดีใจมากๆ สิ่งแรกเลยคือหายเหนื่อยกับสิ่งที่ทุ่มเทมาตลอด นี่เป็นก้าวแรกของหนู ตอนที่จับมือกับน้องไฮดี้คิดว่าจะเป็นใครก็ได้ พอเป็นเราก็รู้สึกดีใจและภูมิใจในตัวเอง ช่วงแรกๆ กดดันมาก

เพราะเป็นตัวเต็งมาตลอด ไม่ค่อยชิน เพิ่งเคยเข้าวงการนางงาม วันนี้หนูเป็นตัวเองแบบ 100% เราพยายามจะมีความสุขกับมัน ยิ้ม หัวเราะ ไม่ว่าจะเป็นการเดินหรือตอบคำถาม วันนี้ไม่ได้กดดันทำเต็มที่ที่สุดแล้ว

สำหรับการเดินทางเป็นตัวแทนไปประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชันแนล ที่ต่างประเทศ คิดว่าที่ผ่านมา ความเป็นไทยหรือความเป็นคนเอเชียสามารถนำไปสู้ต่างชาติได้ ส่วนตัวหนูยังไม่ได้เฟอร์เฟค 100% หลังจากนี้จะฝึกเรื่องภาษา การเดินทุกๆ อย่างๆ ที่แม่ๆ แฟนนางงามแนะนำมาว่าเรายังบกพร่องอยู่ เราจะทำให้เต็มที่ที่สุด หนูเชื่อว่า ตัวเองทำได้อย่างแน่นอน