แพนเค้ก เขมนิจ ประกาศข่าวดี เตรียมแต่งแฟนต่างวัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่มากความสามารถที่ได้เรียนมานานถึง 7 ปี ล่าสุด แพนเค้ก เขมนิจ ก็คว้า ปริญญ าเอก เป็น ด็อกเตอร์ป้ายแดงหมาดๆ จากคณะพัฒนาทรัพย ากรมนุษย์ มหาวิทย าลัยรามคำแหง มาครอง เผยภูมิใจ มุ่งนำความรู้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับการทำงานมากที่สุด โดยในปีนี้ นางเอกสาวชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่สำเร็จการศึกษาในระดับ ปริญญ าเอก

 

จากคณะพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ โดย สำเร็จการศึกษาพร้อมกับ พ.ต.ท.ดร.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หรือ สารวัตรหมี พร้อมกันนี้เตรียมเข้ารับพระราชทาปริญญ าบัตรจริง ในวันที่ 8 เมษายน นี้ โดย ด็อกเตอร์ป้ายแดง แพนเค้ก กล่าวว่า หลังจากที่เรียนจบปริญญ าโท จากคณะรัฐศาสตร์ ได้เรียนต่อในระดับปริญญ าเอก ของคณะพัฒนาทรัพย ากรมนุษย์ มหาวิทย าลัยรามคำแหง

 

ระหว่างเรียนและทำดุษฎีนิพนธ์ มีท้อบ้าง เพราะต้องทำงานไปด้วย แต่ก็ได้ พี่หมี และ ครอบครัว คอยให้กำลังใจ สนับสนุนในทุกๆ ด้าน และ ในช่วงของสถานการณ์ CV ทำให้การทำดุษฎีนิพนธ์ ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ การพบอาจารย์ก็ย ากขึ้น แต่สิ่งนี้ทำให้เราได้รู้จักแก้ไขปัญหาและปรับการทำงาน ใช้ช่วงเวลาว่างจากงานทำดุษฎีนิพนธ์มากขึ้น ได้สัมภาษณ์

 

เก็บข้อมูลจนสำเร็จ ดีใจค่ะที่สำเร็จการศึกษาเป็น ด็อกเตอร์ อย่างที่ตั้งใจ ขอฝากถึงนักศึกษาทุกคน อย่าคิดว่าใครเก่งกว่าใคร ให้คิดว่าการเรียนรู้ในแ ขนงวิชาต่างๆ ทำให้ได้เพิ่มพูนความรู้ของเรามากขึ้น เพื่อนำมาปรับใช้กับชีวิตและการทำงาน และที่สำคัญ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เชื่อว่าผลของวันนี้จะส่งผลถึงวันพรุ่งนี้ให้ด้วย และจงอยู่กับปัจจุบัน

 

ไม่ยึดติดกับอดีตและไม่กังวลกับอนาคตที่ยังมาไม่ถึงจนเกินไป จะทำให้เราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจและประสบความสำเร็จในที่สุดค่ะ ล่าสุดวันนี้ 1 พ.ค. 65 แพนเค้ก โพสต์ภาพตุ๊กตาหมี 2 ตัวสวมชุดบ่าวสาว พร้อมแคปชั่น panmeethesimplify เรื่องราวดีดีของแพนหมี


 

ในขณะที่พี่หมีได้โพสต์ว่า panmeethesimplify เรื่องราวดีดีของแพนหมี เช่นกัน งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแ ห่แสดงความยินดีจำนวนมาก ทางทีมงาน ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ สำหรับวันแต่งไว้รอสาวแพนเค้กมาชี้แจงอีกครั้งนะคะ