พิชญ์ กาไชย โพสต์ภาพคู่ฉลองวันเกิด มารี ครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาสักพักแต่ก็ยังไม่เคยมีภาพคู่ออกมาให้แฟนๆได้ชมกันแต่ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เห็นโมเ มนต์ หรือไม่เคยลงภาพคู่กัน แต่ความหวานก็ไม่แพ้คู่อื่นเลยจริง ๆ สำหรับคู่ของ สาวมารี เบรินเนอร์

 

 

กับแฟนหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่ปลูกต้นรักกันมาร่วมปีกว่าแล้ว เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมาก ๆ เหล่าแฟนคลับก็คอยซัพพอร์ตความรักครั้งนี้ของทั้งคู่แบบเต็มที่อีกด้วย ล่าสุด 2 พ.ค.เป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวมารี

 

ซึ่งวันพิเศษ ๆ แบบนี้เหล่าแฟนคลับก็ทั้งลุ้น ทั้งคอยว่าจะมีโมเ มนต์หวาน ๆ หรือภาพคู่กันมาให้เห็นหรือเปล่า และ แน่นอนว่า หนุ่มพิชญ์ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เจ้าตัวหย่อนภาพคู่กลางอินสตาแกรมส่วนตัว pittkarchai

 


เป็นภาพที่มีน้องสุนัข เจ้าฟรายเดย์ ร่วมเฟรมอยู่ด้วย พร้อมกับเขียนอวยพรสั้นๆ แต่แค่นี้ก็ทำเอาเบาหวานจะขึ้นแล้ว Birthday girl @marie_broenner ส่วนบนสตอรี่ก็ได้เผยวิดีโอบรรย ากาศปาร์ตี้เล็กๆ ที่กำลังฉลองวันคล้ายวันเกิดให้กับแฟนสาวอีกด้วย

 

งานนี้ไม่เพียงแต่เหล่าแฟนคลับเท่านั้นที่เข้ามายินดีกับโมเ มนต์นี้ คนบันเทิง เพื่อน ๆ ร่วมวงการต่างก็มาอวยพรดาราสาวและแซวทั้งคู่แบบถล่มทล าย เพราะว่านี่เป็นภาพคู่กันครั้งแรกตั้งแต่เปิดตัวคบหาของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ จะน่ารักขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ