หนุ่ม ศรราม ตอบชัด เรื่องความรัก รับยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่นับตั้งแต่พระเอกรุ่นใหญ่ขวัญใจแฟน ๆ อย่าง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กลายเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดดี้ ทำหน้าที่ดูแล น้องวีจิ บุตรสาวตัวน้อยวัย 3 ขวบแบบเต็มตัว ทั้งยังขยันทำงานหนักเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์เพื่อบุตรสาวสุดที่รัก

 

เรียกได้ว่าทุ่มเวลาทั้งหมดให้กับการทำงาน และ ดูแลครอบครัว จึงทำให้หลายคนอยากรู้เรื่องใจของคุณพ่อคนเก่ง ว่าตอนนี้พร้อมที่จะมีความรักใหม่แล้วหรือยังเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ คุยแซ่บShow ทางด้านพิธีกร

 

อย่าง หนิง ปณิตา และ ชมพู่ ธัณย์สิตา เลยถือโอกาสยิงคำถามเรื่องความรักของ ศรราม แบบรัวๆ ได้ข่าวว่า พี่หนุ่ม มีความรัก จริงหรือเปล่า ไม่มีครับ ไม่มี จริงครับ คือต้องบอกแบบนี้ครับ ผมคิดว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

 

พี่รู้สึกว่าความรักของพี่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่ พี่เลยรู้สึกว่า พี่รักวีจิดีกว่า วีจิ ไม่น่าจะทำให้พี่ผิดหวัง ถ้ามาคิดเหมือนที่หนิงบอก มันก็จะมีส่วนที่แยกออกมาอีก ว่าเราไม่ควรจะทำให้วิจิสับสนกับเรื่องพวกนี้

 

พี่คิดว่าเรื่องพวกนี้มันไม่จำเป็นสำหรับพี่ ถ้าพี่เลือกความสุขของลูก อยากให้บุตรสาวโตขึ้นกว่านี้ก่อน ในใจลึกๆ มีเหงาไหม ก็เหงานะ เพราะว่าสถานบริการมันไม่เปิด ไม่ใช่ ร้านอาหาร ที่เราจะไปแฮงเอาท์กัน

 

พี่พูดเล่น ไม่เหงาๆ เพราะพี่มีบุตร คิดว่าในอนาคตจะเปิดใจให้ใครไหม ผมตอบตรงๆ ว่า ผมเปิดใจครับ แต่ผมยังไม่ได้เจอใคร ที่สะกดผมได้ และ ทำให้ผมเสียทรง บางทีมันสเปค อะไรแบบนี้