ปุยเมฆ นภสร ลดสถานะ รุจ ศุภรุจ เหลือเพียงพี่น้อง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานซึ่งชีวิตตอนนี้ของ ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล หรือ ปุยเมฆสะเต้อ นักร้องและนักแสดงสาวสังกัดช่อง GMM เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอีกขั้น หลังขึ้นแท่นเป็น คุณหมอ แบบเต็มตัวแล้ว

 

สมกับความมุ่งมั่นทุ่มเทให้กับการเรียนมาตลอด 6 ปีเต็ม ควบคู่ไปกับการทำงานในวงการบันเทิง ทั้งสวย ทั้งเก่ง ครบเครื่องไปหมดเลยจริง ๆ ยกเว้นเรื่องความรักที่ตอนนี้แอบสะดุด ปุยเมฆ กลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ลดสถานะนักร้องหนุ่ม รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์

 

หรือ รุจ เดอะสตาร์ เหลือเพียงพี่น้อง หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปี โดยเธอเผยว่า จริง ๆ โสดมาสักพักแล้วล่ะฮะ 555 ไม่แน่ใจว่าต้องพูดไหม เพราะตอนมีแฟนก็ไม่ค่อยพูด 555 แต่คนถามมาเยอะโดยเฉพาะช่วงนี้ ขอตอบแค่

 

ครั้งนี้ครั้งเดียวให้ชัดเจนไปเลยละกัน เรากับพี่รุจห่าง กันมาซักพักแล้วค่ะ ด้วยอายุค่อนข้างห่างกัน เลยมี หลายอย่างที่คิดไม่เหมือนกัน มองหลายๆ เรื่องคนละมุมมองกัน เลยมีปัญหาให้ต้องพูดคุยกันบ่อยๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่ใช่พี่รุจไม่ดีและเราไม่ดี

 

แค่เราสองคน อาจจะยังไม่พอดีกันแค่นั้นเลย ก็ตกลงเห็นตรงกันว่า กลับมาอยู่ในสถานะพี่น้องกันดีกว่า จบกันด้วยดี พี่รุจยังเป็นที่น่ารักเสมอฮะ และ เวลาเกือบ 4 ปีที่ผ่านมา ที่เคยอยู่ด้วยกัน เราก็มีความสุขมาก ๆ ช่วงนี้ก็คงเป็นช่วงที่ได้กลับมาทบทวนตัวเองอยู่กับ ตัวเอง เพื่อน ๆ เยอะขึ้น มูฟออนต่อไป ก็ happy ดีนะ ไม่ค่อยเศร้าแล้วล่ะ ดีขึ้นมาก ๆ แล้ว