บีม เปิดใจอวดโฉมภาพอัลตร้าซาวด์ บุตรอีก 1 คู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากหลังจากก่อนหน้านี้ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ คุณพ่อคุณแม่ของ น้องพีร์ น้องธีร์ โพสต์แจ้งข่าวดีภรรย ามีบุตรอีก 1 คู่ อีกแล้ว ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ล่าสุด บีม และ ออย เปิดใจถึงข่าวดีว่า ที่ผ่านมาหลายคนจะเห็น ออย นอนบ่อย เนื่องจาก มีบุตร 1 คู่ รอบ 2 จึงทำให้ง่วงละ

 

เหนื่อยง่าย และ มีอาการบ้างในช่วงแรกๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว โดยวันนี้ทั้งคู่จะไปอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นการพบคุณหมอคนที่ทำกิ๊ฟให้เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่คุณหมอจะส่งต่อไปให้อาจารย์อีกท่านหนึ่งที่จะเป็นคนที่ดูแลเราตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันน้องออกมา ส่วนสาเหตุที่อยากมีบุตรเพิ่มอีกนั้น เนื่องจาก ครอบครัวมีพี่น้องเยอะ จึงรู้สึกว่าการมีพี่น้องเยอะมันดี และ อบอุ่นดี

 

อีกทั้งถ้าคนที่ดูยูทูบของ บีม และ ออย มาตั้งแต่ ep.แรก ที่พูดเรื่องเกี่ยวกับการมีบุตรยาก จะพอรู้ว่า เรามีตัวอ่อนเก็บเอาไว้อยู่แล้ว คือมันเป็นการวางแผนของเราอยู่แล้ว เพราะว่า เรารู้ว่ากว่าเราจะเลี้ยงพี่ธีร์กับพี่พีร์โตเนี่ย เราก็กลัวว่าเราจะไม่เหลืออะไรให้เก็บ รวมถึงคุณภาพของไข่ก็อาจจะแย่ลงตามอายุของเรา จึงปรึกษาอาจารย์หมออยากจะเก็บเยอะๆ ทีเดียว และ ฝากเอาไว้ก่อน

 

พอวันใดวันหนึ่งที่เราพร้อม เราจะกลับมารับ ก็เลยเป็นที่มาของคำว่าเราก็ไปใส่ตัวอ่อน โดยที่ไม่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ เพราะว่า เรามีตัวอ่อนเก็บไว้อยู่แล้ว แต่ต้องผ่านกระบวนการตรวจโครโมโซม เพื่อให้มั่นใจว่ากรองตัวที่สมบูรณ์มาใส่จะได้มีเปอร์เซ็นต์ในการติดสูง เพราะฉะนั้น คราวนี้ไปเราก็คือไปใส่เลย โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเก็บ

 

พอมีรอบเดือนปุ๊บก็ไปหาคุณหมอ แล้วนัดวันใส่ตัวอ่อน จากนั้น บีม พาไปดูวิดีโออัลตร้าซาวด์ของทั้ง2คนในห้องตรวจของคุณหมอ ซึ่งบุตรทั้ง 2 คน 12 สัปดาห์ ตัวโตใกล้จะ 3 ซม. แล้ว ส่วนคนพี่คือคนล่างของภาพอัลตร้าซาวด์ ด้านคนน้องคือคนที่อยู่ด้ายบนของภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมให้แฟนคลับฟังเสียงใจของบุตรทั้ง 2 แบบชัดๆ นอกจากนี้ บีม และ ออย

 

เปิดใจอัพเดตอีกครั้งหลังไปหาคุณหมอว่า จากที่อัลตร้าซาวด์เมื่อวานเบบี๋ก็แข็งแรงดี และ ทั้งสองคนมีความยาวตั้งแต่ศีรษะจนถึงก้นอยู่ 3 ซม. แล้ว และ เป็นทางการแล้วว่าทั้งคู่กำลังจะมีบุตร 4 คน โดยตอนนี้ คุณแม่ออย มีอาการเหนื่อยง่ายและง่วงนอนอยู่ รวมถึงมีอาการมึ นหั ว และ แ พ้กลิ่นอาการ ยอมรับว่าครั้งนี้มีอาการมากกว่าบ่อยกว่าครั้งที่แล้ว