จากตัวประกอบสู่นางเอกแถวหน้า เผยภาพ ชมพู่ สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000

สนั่นโซเชียล เผยภาพ ชมพู่ อารย า สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000 จากตัวประกอบสู่นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยที่เราทุกคนรู็จักกันดี สำหรับ ชมพู๋ อารย า ซึ่งได้โ ลดแ ล่นในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานจนกลายเป็นตัวแม่ซุปตาร์อยู๋ในตอนนี้ ทั้งยังฝากผลงานไว้อย่างมากมายให้เราได้รับชมกัน แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าก่อนมาถึงจุดนี้ได้ ชมพู่ นั้นก็เคยเป็นนักแสดงตัวประกอบมาก่อน

ซึ่งล่าสุด ในโซเ ชียลก็ได้มีการเผยคลิปผลงานของ ชมพู่ สมัยเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ กับละครเรื่อง มารย าริษย า เวอร์ชั่น นก สินจัย และ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศเมื่อปี 2541 ในตอนนั้น ชมพู่ แสดงเป็นตัวประกอบรับบทนางแบบ และ ยังเป็นนางแบบที่ได้เดินแบบในซีนดังของเรื่อง ที่ นก และ ลูกเกด ฉะกันบนแคตวอล์ก

 

ชาวโซเ ชียลที่ได้ดูคลิปต่างพากันบอกว่า ชมพู่สวยมาก หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย ตอนนั้นอายุยังไม่ถึง 20 แต่ความสวยออร่าพุ่งแรงมาก โดดเด่นสุด ๆ มีแววซุปตาร์มาแต่ไกล ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจากตัวประกอบในตอนนั้นถึงกลายมาเป็นตัวแม่ในวันนี้


นอกจากนี้ยังมีคนเผยคลิปที่ ชมพู่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงผลงานเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนั้นได้ค่าตัว 3,000 บาทตอนนั้นจำได้ว่า ถ่ายถึงประมาณ ตี 2 ตี 3 ถ่ายดึกมาก ตอนนั้นมีคนไปหาก็บอกรู้เลยว่าเป็นเรา เพราะหน้าไม่เปลี่ยน แค่ดูเด็กกว่าตอนนี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม chominmaterialgirl และ tiktok gigi gozilla