น้องแอบิเกล วันนี้หนูหน้าเหมือน คุณย่าอุไรวรรณ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากโดยในครั้งนี้ทางน้องสาวคนสุดท้ายนั้นรวม ๆ แล้วหน้าเหมือนทุกคนในบ้าน สำหรับ ด.ญ. แอบิเกล รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ในตอนแรกเกิดหลายคนต่างก็ลงความเห็นว่า น้องเกล ผู้สืบสกุลคนที่ 3 ของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารย า

 

ดูยังไงก็ถอดผู้เป็นพ่ออย่าง น็อต วิศรุต และ พี่ชายคนกลางอย่าง พี่พายุ มาแบบ 100 % แต่พอผ่านไปไม่ถึงเดือนพัฒนาการหน้าตาของเบบี๋ก็เริ่มเปลี่ยน จนคอมเ มนต์แบ่งออกเป็นหลายฝั่ง บ้างก็ว่าสาวน้อยเหมือน พี่สายฟ้า รวมถึงบางคนก็บอกว่าสาวน้อยหน้าเหมือน คุณยายหนิง คุณแม่ของชมพู่

 

และ ล่าสุด 18 พ.ค. กับภาพน่ารักๆ ของ น้องเกล ที่อัปเ ดตโดย ป้อม วินิจ เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังระดับตัวท็อปของวงการ และ เป็นช่างแต่งหน้าส่วนตัวของ แม่ชม ที่ได้แชะภาพความน่าเอ็นดูมาฝากให้ได้ชมหลายช็อตรัวๆ หลังมีโอกาสมาเยี่ยมหลานสาวตัวน้อย

 

พร้อมแคปชั่นที่ระบุว่า หลานสาว แอบีเกล ของลุงป้อม หนูน่ารักมากๆ เลยลูกก ท่ามกลางคอมเ มนต์จากพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง และเหล่าเอฟซีที่เข้ามาทักว่ามุมนี้หนูน้อยมีความคล้ายกับสมาชิกคนไหนของครอบครัว

 

ซึ่งครั้งนี้คอมเ มนต์ส่วนใหญ่ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามุมนี้ น้องเกล มีความคล้ายกับ คุณย่ าอุไรวรรณ คุณแม่ของพ่อน็อตมากๆ เลย อาทิ เหมือนคุณย่ ามากเลยค่ะ หน้ากับทรงผม เหมือนแม่พี่น็อต น้องเกลเหมือนคุณย่ า และ พี่สาย ใดๆ ก็คือผมดกมากฝรั่งน้อย เหมือนคุณย่ าเลยค่ะ น้องน่ารักมากก ตัดผมทรงคุณย่ า อิอิ