หนุ่ม ศรราม เลิกปาร์ตี้ เพราะ มอส ปฏิภาณ

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกตลอดกาล และ ยังเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ได้ดูแลบุตรสาวเพียงคนเดียวได้ดีอย่างมากอย่าง หนุ่ม ศรราม พลิกบทบาทชีวิตครั้งยิ่งใหญ่ เลิกปาร์ตี้หนัก หันกลับมาดูแลตัวเอง และ ทำหน้าที่เป็นคุณพ่อที่แสนดีเพื่อ น้องวีจิ บุตรสาวสุดที่รัก

แถมล่าสุด ก็มีภาพความอบอุ่น ตื่นมาแต่งตัวให้บุตรสาวไปโรงเรียนอนุบาลอีกด้วย งานนี้ คุณพ่อหนุ่ม เปิดใจผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา เล่าวิถีใหม่การทำหน้าที่ซิงเกิ้ลแด๊ดดี้ พร้อมอัปเดตสถานะใจที่ โสด พร้อมจีบ และ ยอมใจอ่อนเปิดโอกาสให้อดีตภรรย า

กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ได้เจอบุตรสาวเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดมีภาพ น้องวีจิ เข้าโรงเรียนแล้ว วางแผนไว้ยังไง วางแผนไว้คือเลือกโรงเรียนใกล้บ้าน และ โชคดีมากได้โรงเรียนใกล้บ้านอนุบาลปรางทิพย์ โรงเรียนของพี่น้ำผึ้ง ทองเจือ น้องสาวพี่พีท ทองเจือ และคุณแม่พี่พีทก็เป็นคุณย่ าดูแลโรงเรียนนี้มานานแล้ว

 

และก็สอนภาษาอังกฤษแล้วใกล้บ้านพอดีด้วย ถามถึง น้องวิจี เขามีบ่นถึงคุณแม่บ้างไหม ไม่ครับ เพราะว่าได้เจอกันตลอด ก่อนเปิดเทอมก็มีโอกาสได้เจอกัน คือแบ่งเวลาให้เจอคุณแม่เดือนละ 2 ครั้ง และคุณแม่เขาเนี่ย วิดีโอคอลหาทุกวันครับ จะกี่เวลาก็ได้ถ้าสะดวกคุยก็คุย

และ วีจิต้องบอกแบบนี้ว่า ผมจะเรียนว่าโ ลกสมัยใหม่เนี่ย เด็กเขาเรียนรู้ได้เร็ว โดยที่ผมไม่ต้องไปอธิบายเรื่องระหว่างผมกับคุณแม่เขา และผมก็ไม่ใช่คนที่จะไปติดใจเอาความ หรือจะพูดอะไรให้บุตรไม่รักแม่ ผมก็จะรับผิดชอบในส่วนของผม ไปโรงเรียน ดูแลค่าใช้จ่ายอะไรต่าง ๆ ที่ผมต้องจัดการ ณ วันนี้เรายังมีปาร์ตี้อยู่ไหม

ไม่แล้วครับ มันเลยเวลามาแล้วครับ มันเลยเวลาสนุกสนานมาแล้วครับ เมื่อก่อนคือยังวัยรุ่นอยู่ก็ถึงไหนถึงกัน แต่ตอนนี้ด้วยงานด้วยอะไรหลาย ๆ อย่าง มันทำให้เราต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เราคิดว่าเราประมาทไม่ได้ เพราะถ้าไม่งั้นเป็นอะไรไป แม่เรา บุตรเราใครจะดูแลล่ะ อันนี้คือคำปรึกษาที่พี่มอสเคยให้ผมมา

 

เราต้องเบาๆ ลง อันนี้คือคุยกันตั้งแต่มีวิจีเลยครับ มันก็เลยทำให้เราค่อยๆ เปลี่ยน เมื่อไรจะเปิดใจรักครั้งใหม่ ยังไม่ได้คิด แต่ว่าไม่ได้ปิดครับ ผมคิดว่าผมไม่ค่อยประสบความสำเร็จเรื่องความรักครับในช่วงชีวิตที่ผ่านมาทั้งหมด คราวเนี้ยมาเจอวิจีเนี่ย

ผมคิดว่าวิจีเป็นรักของผม ที่เขาไม่ทำให้ผมเสียใจ ผมก็เลยรู้สึกว่าผมเลือกที่จะรักวิจีก่อน ณ เวลานี้ อนาคตจะเปิดใจรักครั้งใหม่กับผู้หญิงแบบไหน ก็ ถ้าเกิดเจอคนที่ชอบก็จีบครับ เพราะว่าเราโสดครับ คือเราก็ไม่ปิดกั้น

เพียงแต่ว่า ณ ตอนนี้ตื่นเช้ามาก็ไปส่งบุตรแหละ มันไม่มีเวลาไปจีบใครหรอกครับ ตอนนี้มันแบบว่าตื่นตี 5 พอ 7 โมงเช้าไปส่งบุตรที่โรงเรียนแล้ว เสร็จจากโรงเรียนไปกองถ่าย บ่าย 3 โมงก็ไปรับบุตรกลับจากโรงเรียนแหละ