นิวเคลียร์ น้อยใจบุตรชายติดพ่อมากกว่า

เป็นคุณแม่บุตรหนึ่งที่ต้องทำงานและเลี้ยงบุตรไปด้วยเลยทำให้ นิวเคลียร์ หรรษา ถึงกับบ่นว่าเหนื่อยทั้งกายและใจ จนบางครั้งนิวเคลียร์บอกว่าถึงกับร้องไห้คนเดียวอยู่บ่อยๆ น้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า เพราะแม่ต้องออกไปทำงาน

 

ล่าสุดเจ้าตัว ได้เขียนบันทึกเรื่องราวลงอินสตาแกรม พร้อมกับให้กำลังใจคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์คล้ายๆ กับนิวเคลียร์ด้วย

บันทึกไว้ … 24/05/2022 วันนี้ระหว่างถ่ายซีรี่ย์อยู่ที่กองถ่าย น้องจี๋นักแสดงที่เล่นด้วยกันทักว่า พี่เก่งมากเลยนะที่สามารถจัดสรรแบ่งเวลาได้ นี่ก็ถามยังไง น้องบอกทั้งถ่ายละคร ธุรกิจ ลูก ครอบครัว เพื่อนอีก

 

นี่ก็คิดตาม เออวะ ละแต่ละอย่างเราไม่สามารถมัดรวมกันได้เลย ไม่แปลกที่บางครั้งเรารู้สึกเหนื่อยจนอยากจะร้องไห้ น้อยใจที่ลูกติดพ่อมากกว่า เพราะแม่ออกไปทำงานๆๆ

 

เอาจิงๆ นิวก็ร้องนะ ร้องคนเดียวบ่อยเหมือนกัน 555 เวลามีอะไรมาสะกิดใจนิดๆก็มีไหลบ้าง และ แบบว่ามันอยากจะแยกร่างอะ อยากทำทุกหน้าที่ให้ดีพร้อมๆ กัน ซึ่งมันทำไม่ได้ เลยทำอย่างเต็มที่ในเวลาที่เรารับบทบาทนั้นๆ

ทั้งบทบาทแม่ บทบาทลูก นักแสดง นักธุรกิจ ถ่ายนั่นนี่อีก แต่นิวก็พย าย ามหาความสุขเติมให้ตัวเองด้วยเหมือนกันนะ นิวคิดว่าสุดท้ายคนที่อยุ่กับเราจนวันตายก็คือตัวเราเอง เราต้องรู้จักให้ตัวเองบ้าง ทำสิ่งที่อยากทำบ้าง ไม่ต้องแคร์ทุกคนว่าจะมองยังไง ไม่มีใครมาว่าเราหรอก ถึงใครจะว่าเราก็ช่างปล่อยผ่านไป เรารู้ตัวดีที่สุดว่าเราทำอะไร

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องเผชิญเหตุการณ์คล้ายๆ นิวนะคะ รวมถึงแม่ๆ ที่ทั้งตัองทำงานและเลี้ยงลูกไปด้วย มันเหนื่อยแหละ ใครไม่อยู่ตรงนี้ไม่เข้าใจจริงๆ ทั้งใจและกาย เราต้องสู้