เบิร์ด เผยเรื่องราวดีๆ โพสต์คลิปบอก แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโ ลกออนไลน์แม้ตัวเองนั้นจะเหลือเพียงความทรงจำ ดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา เรื่องราวของเธอนั้นยังมีประเด็นบานปลายออกไปเรื่อยๆ

 

ล่าสุดเป็นประเด็นให้พูดถึงกับการที่คุณแม่ของแตงโม ส่งโทรศัพท์มือถือแตงโมไปให้บังแจ็คที่สหรัฐอเมริกา จนเกิดภาพและคลิป รวมทั้งภาพส่วนตัวของแตงโม ออกมานั้นเหตุการณ์ดังกล่าวยังคงสร้างความเศร้าเสียใจให้กับเพื่อนๆ

 


และคนที่รักกับการจากไป และอีกสิ่งหนึ่งที่แตงโมรักและห่วงมากคือบรรดาแมวทั้ง 4 คือ ปู่วิกเตอร์ บ๊วย บ๊อบ และ แบมบี้ ซึ่งตอนนี้น้องๆ ทั้ง 4 มาอยู่ในความดูแลของ แอนนา และ เพื่อนๆ ที่บ้าน ที่ผ่านมาเพื่อนสนิทแตงโม

 

อย่างแอนนา ฮิปโป และ พุดเดิ้ล ยุพดี ได้ออกมาไลฟ์หรือโพสต์อัปเดตแมวของแตงโมอยู่บ่อยๆ ทำให้แฟนคลับที่คอยติดตามได้พอชื่นใจกันบ้าง ต่อมาทางด้าน แอนนา ได้ออกมาโพสต์คลิปของ แบมบี้ ที่กำลังพบคุณหมอ

 


คุณหมอทำการอัลตร้าซาวด์ ก็พบว่าแบมบี้ มีลูกน้อยเต็มเลย โดยได้ระบุข้อความว่า เฉลยแล้ว แบมบี้มีลูกหรือไม่ โมรู้นางต้องตกใจ ต้องบอกว่าล่าสุด เบิร์ด นั้นก็เคลื่อนไหวเเล้ว หลังน้องแบมบี้ แมวสุดรักของแฟนสาว แตงโม นิดา ได้มีลูกเเล้ว โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตัวสีขาวเหมือนพ่อบ๊อบ ตัวสีน้ำตาล เหมือนแม่แบม มี๊โมดีใจแน่ๆ