เสนาหอย เปิดใจความสัมพันธ์ เปิ้ล นาคร

เป็นอีกหนึ่งแก๊งที่ถูกทิ้งไว้ให้เป็นแค่ตำนาน สำหรับ แก๊งสาระแน ของ 3 เพื่อนซี้ เสนาหอย วิลลี่ แมคอินทอช และ เปิ้ล นาคร ที่เคยเคียงข้างทำธุรกิจบันเทิงร่วมกันมา ทั้งรายการทีวี ภาพยนตร์ นิตยสาร ช่องวิทยุ แล ะอื่น ๆ อีกมากมาย กระทั่งประสบปัญหาเมื่อทีวีดิจิทัลเข้ามา ทำให้ระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน หอยและวิลลี่ต้องแบกหนี้สิน 106 ล้านบาท บริษัทเจ๊ง และ กลายเป็นข่าวใหญ่เรื่องการตัดขาดเพื่อนรัก

ล่าสุด เสนาหอย ไปร่วมพูดคุยกับพิธีกรตัวแม่อย่าง หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ พร้อมตอบคำถามอย่างเปิดใจว่าพร้อมที่จะกลับมาคุยหรือร่วมงานกับ เปิ้ล นาคร อดีตพี่ที่เคยสนิทสนมกันหรือไม่

ถ้าต้องคุยหรือว่าร่วมงานกับพี่เปิ้ล น้องรู้สึกยังไง

เสนาหอย : คือ ผมว่าไม่น่าจะได้ร่วมงานกัน

พร้อมหรือไม่พร้อม

เสนาหอย ผมพร้อมที่จะทำอะไรทุกอย่าง แต่มันไม่ใช่คำว่าพร้อมนะครับ เรารู้สึกว่าถ้าทำไปมันก็คงจะไม่ดี ความรู้สึกของเรามันที่เคยทำกัน มันน่าจะออกมาไม่ดี และตอนนี้ชีวิตผม การดำเนินชีวิต คาแรกเตอร์ หลายอย่างในตัวผมมันเปลี่ยนไปแล้ว อย่างผมกับคุณวิลลี่ เราเคยมองหน้ากันแล้วบอกว่า เราคงไม่เป็นเจ้าของรายการกันแล้วนะ เราพร้อมเป็นลูกจ้างแล้วหรือเปล่า

จังหวะนั้น หนูแหม่ม พูดขึ้นว่ามา คนดูจะรู้ว่าหอยกับพี่เปิ้ลรักกัน โคตรรักกันเลย พร้อมยกตัวอย่างกรณีของตัวเองกับ แหม่ม คัทลีย า โดยเล่าว่า หลายคนตั้งคำถามว่าเรากับ แหม่ม คัทลีย า กลับมาคุยกันหรือยัง คุยกันได้ไหม บอกเลยว่าของเราทั้งคู่เคลียร์แล้ว เราคุยกันได้ กอดกันได้อย่างสนิทใจเหมือนเดิม แล้วถ้าเป็น พี่เปิ้ล กับ หอย จะมีภาพแบบนี้ไหม

เสนาหอย : ผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตจะเป็นยังไง ผมว่ามันอาจยังไม่ถึงเวลา

เราจะได้เห็นภาพแบบนั้นไหม พี่อยากเห็น พี่จะได้เห็นไหม

เสนาหอย : ผมว่าเราคงไม่ได้ร่วมงานอะไรกัน แต่ความรู้สึกเหมือนเมื่อก่อนที่มันดูดำ ๆ ตอนนี้ก็เริ่มเทา เริ่มจางไปเดี๋ยวมันก็คงขาว มันต้องใช้เวลา สุดท้ายแล้วคือว่าเราดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว เขาทำในแบบของเขา มันเปลี่ยนไปแล้ว ถ้าให้ไปทำรายการทีวีเหมือนเมื่อก่อนคงไม่ ตอนนี้ผมมีความสุขกับการทำรายการยูทูบเกี่ยวกับสัตว์ที่เราชอบกันของคุณวิลลี่ หรือว่าความสุขกับการทำเกษตรของผม

แต่ก็ยังก็รักกันได้นี่

เสนาหอย : ผมไม่ได้เกลียดเขา

ถ้าตอนนี้ พี่เปิ้ล กำลังดูอยู่ อยากจะบอกอะไร

เสนาหอย : อยากให้เขาทำอะไรก็แล้วแต่ที่เขาตั้งใจ ผมเห็นเขาตั้งใจสอนลูกขับเจ็ตสกี ตอนนี้ผมได้ข่าวว่าได้รับอุบัติเหตุอยู่โรงพย าบาล ก็รู้สึกเป็นห่วงนะพี่นะ

แหม่ม : ฉันรักเธอจังเลยเอามือมา เธอพูดว่าเธอเป็นห่วงพี่เธอแค่นี้ พอแล้วผู้ชม ไม่ได้ต้องการอะไรมากกว่านี้

เสนาหอย : ความเป็นห่วง มันมีอารมณ์เป็นห่วงที่เราเป็นอยู่ แต่ ณ ตอนนี้ เรากับเขาดำเนินชีวิตไม่เหมือนกันแล้ว ทำอะไรไม่เหมือนกันแล้ว ซึ่งไม่ใช่แค่ผม คุณวิลลี่ก็เหมือนกัน ตอนนี้เราพย าย ามทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เราก็คอยมอง ไม่ใช่ว่าไม่มองเลย เห็นพี่เขาไปทำนั่นทำนี่ เห็นพี่เขาทำร้านอาหาร ก็ส่องกันได้ แต่ก็ไม่ร่วมงานกันอยู่แล้ว มันค่อนข้างยาก มันไม่ใช่ไทม์มิ่งนี้แล้ว แต่ถ้าจะเห็นหน้ากันแล้วต้องโกรธ เกลียดแค้น ห้ำหั่นกัน มันไม่ใช่ เราไม่เคยคิดแบบนั้น

ติดตามรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ของ หนูแหม่ม สุริวิภา ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.40 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

ขอบคุณข้อมูลจาก โต๊ะหนูแหม่ม