พชร์ อานนท์ โพสต์ถึง แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่คุ้นเคยและสนิทสนมกับอดีตนางเอกสาว แตงโม นิดา พัชรพีระพงษ์ เป็นอย่างดี สำหรับ พชร์ อานนท์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง

โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับกระแสข่าวบนโ ลกโซเ ชียลฯ ณ ขณะนี้ ที่ยังมีบางคนพูดถึงเและขุดคุ้ยเรื่องราวของ แตงโม นิดา อย่างต่อเนื่อง

สงสัยจังทำไมบางคนเขาไม่ยอมปล่อยให้น้องแตงโมไปดีๆ ขุดคุ้ยอะไรกันจนเละไปหมด สงสารน้อง คดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของศาลสิ

 

นอกจากนั้นแล้ว พชร์ อานนท์ ยังได้เขียนความในใจผ่านแคปชั่นเพิ่มเติม พร้อมกับทิ้งท้ายว่าสิ่งที่ตัวเองโพสต์ในวันนี้ไม่ได้เป็นการหิวแสงแต่อย่างใด แต่ตนแค่รู้สึกสงสารที่สาวแตงโมต้องมาโดนขุดคุ้ยกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่ ขนาดก็รู้ๆ กันอยู่ว่าเขาเป็นคนโกหก ก็ยังเชื่อก็ยังให้ค่ากันอยู่ เป็นอะไรไปกันหมดแล้ว

น้องมันไปดีแล้วปล่อยน้องไปเถอะ จะขุดคุ้ยหาอะไรกัน ตอนนี้แตงโมเละไปหมดแล้ว ก็อยากให้กระติกออกมาพูดความจริงก็เขาออกมาพูดแล้วนี่ไง จริงไม่จริงก็รอให้ศ าลตัดสิน คนอื่นที่ไม่ได้อยู่บนเรือก็ไม่เห็นมีหลักฐานที่มันเป็นชิ้นเป็นอันสักทีบอกจะเอามาแ ฉ ผ่านไป 3 เดือน ไหนละ

สงสารน้อง ถูกขุดคุ้ยเรื่องไม่เป็นเรื่องนอกเรื่องกันไปใหญ่แล้ว ความลับที่แตงโมไม่อยากให้ใครรู้ก็เอาออกมาพูดกัน จำคดีลุงพลไม่ได้เหรอ สุดท้ายก็บัวแล้งน้ำ

ก็แค่สงสารน้องกไม่ได้หิวแสง ขนาดหิวข้าวยังไม่กินเลย ก็แค่สงสัยหรือไม่ได้ ดูข่าวจนเอียนเปิดไปกี่ช่องก็เจอเหมือนตอนลุงพลเปี๊ยบเลย

 

อย่างไรก็ตาม พชร์ อานนท์ ร่ายยาว แตงโม ไปดีแล้ว สงสารน้อง ดูข่าวทุกวัน ยิ่งดูยิ่งไปกันใหญ่