กร ษิภูตา ภรรยา เป้ วง Mild ถึงกับกลุ้ม เจอปัญหาเกี่ยวกับผม หลังกำเนิดบุตร

ทำเอาคุณแม่คนเก่งอย่าง กร ษิภูตา ภรรย าคนสวยของ เป้ บดินทร์ หรือ เป้ วง Mild ถึงกับออกอาการเครียดจัด เพราะหลังกำเนิดบุตรชายแฝด น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์ กลับมาเจอปัญหาเกี่ยวกับผมต่อ จนไม่กล้าหวีผม เพราะทุกครั้งที่จัดผมจะหลุดติดมือออกมาเป็นกำ ๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมาก ๆ สำหรับครอบครัว เป้ บดินทร์ และ ภรรย าสาว กร ษิภูตา ที่เพิ่งจะมีโซ่ทองคล้องใจ 2 คน เป็นแฝดสุดน่ารักอย่าง น้องมิวสิค และ น้องลีริคส์

ซึ่งหลังจากกำเนิดบุตร แม่ ๆ หลายคนก็ประสบพบเจอปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเส้นผม ไม่เว้นแม้แต่ กร ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า กรไม่กล้าหวี ไม่กล้าจับผมเลยค่ะ เพราะทุกครั้งที่จับที่สางผมจะหลุดติดมือมาเป็นกำ ๆ

 

ตอนนั้นกรเริ่มลังเลแล้วว่าจะโกนผมไปเลยดีไหมจะได้จบ ๆ ไม่เห็นจะได้ไม่ต้องคิดมากแล้วเดี๋ยวค่อยเลี้ยงยาวใหม่อีกที โชคดีที่พร ะเ จ้ายังปราณีด้วยการส่งผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมมาให้กรรู้จักและได้ลอง (ไม่งั้นได้โกนหัวสกินเฮดแน่ ๆ)

 

 

 

หลังจากโพสต์รูปและประสบการณ์ที่ประสบพบเจอลงอินสตาแกรมไป ก็มีทั้งเหล่าคนในวงการบันเทิง และ แฟน ๆ ที่เป็นคุณแม่ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม พร้อมให้กำลังใจ กร กันเพียบ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม piingpiingk