คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ตอบชัด เบอร์ 1 โบนันซ่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ

 

แต่ปัจจุบันต้องบอกเลยว่า น้องปีใหม่ โตขึ้นเยอะแถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย โดย แอฟ ทักษอร ทำหน้าที่เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอยู่กับลูกสาว น้องปีใหม่ เพียงลำพัง แต่ทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ไม่ได้ตัดขาดความสัมพันธ์กับครอบครัวฝั่งอดีตสามี โดย แอฟ ทักษอร

 

ก็ยังส่งลูกสาวไปบ้านเตชะณรงค์ในทุกๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ ทำให้ น้องปีใหม่ ก็สนิทสนมกับทางด้าน พ่อสงกรานต์ ด้วย ล่าสุดทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของลูกชาย สงกรานต์ และ หลานสาว น้องปีใหม่ ซึ่งเป็นภาพของทั้ง 2 คน

 

ขณะกำลังขี่จักรย าน พร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ปั่น ปั่น ปั่น พ่อปั่น ลูกปั่น destination ที่เขาใหญ่ peamaitae ต่อมาได้มีชาวโซเชียลรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรม คุณปู่ไพวงษ์ เอาไว้ว่า ใครคือนายใหญ่แห่งโบนันซ่า คุณปู่คงต้องตอบแล้วค่ะ

 

ซึ่งทางด้าน คุณปู่ไพวงษ์ ได้เข้ามาตอบกลับเป็นภาษาอังกฤษว่า ปู่number 1 ปีPeamai number2 Como number 3 ok na krub don’t ask tis silly questions any more please โดยชาวโซเชียลก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าว

 

ด้วยว่า ขอบคุณและชอบคำตอบของคุณปู่ คือ บอสใหญ่แห่งโบนันซ่าเขาใหญ่ เบอร์ 1 คือ คุณปู่ รองลงมาน้องปีใหญ่ และ น้องโคโม่ของคุณปู่ คนนอกไม่ใช่ชัดเจนมากค่า