ออฟฟี่ แม็กซิม เปิดใจ 3 ปีที่หายไป เสียทุกอย่างแม้กระทั่งคนรัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้เคยเจอประเด็นพูดถึงมามากมายจนเธอเงียบหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่นานถึง 3 ปี อย่าง ออฟฟี่ แม็กซิม ที่นอกจากเธอจะไม่ได้รับงานวงการก็หายไปจากโซเชียลด้วย เพราะถ้าเข้าไปในแอพไหนๆ ก็อดใจเข้าไปอ่านคอมเมนต์ไม่ได้ เจอพูดถึงมากมายทุกวันอ่านแล้วก็ยิ่งดิ่ง

 

โดยเธอเปิดใจครั้งแรกหลังหายไป 3 ปี ว่า ยอมรับว่าสูญเสียทุกอย่างแม้กระทั่งคนรัก ออฟฟี่ยอมรับในวันที่สูญเสียคนรักไปนั้นเป็นเพราะทำตัวเอง เครียดจนต้องเข้ารับการรักษาไบโพล่า แต่ต่อมาช่วงปีที่ 2 อาการเริ่มสตรองขึ้น

 

กล้าที่ออกไปเที่ยวกลางคืน ไปดื่ม รวมถึงติดสิ่งผิดกฏหมายหนัก ทำให้เสียหายไปกว่าหลายล้าน นอกจากนี้ก็เล่าถึงเรื่องราวที่สูญเสียคนที่รักไปว่า เขาเป็นคนที่ดีมากๆ ถ้าเป็นคนอื่นเขาคงไม่มีทางปล่อยหลุดมือไปได้ เขาคือพ่อของลูก หนูก็สูญเสียเขาไปเหมือนกัน

 

ในวันที่มีปัญหากันหนูไม่เคยนอนบ้านเลย แต่เขานอนบ้านทุกคืน ในวันที่หนูจะกลับบ้าน หนูโทรไล่เขาออกไป ยอมรับเป็นคนที่แย่ หลายใจ คบซ้อน ทั้งๆ ที่มีลูกด้วยกันแล้ว และ เขาก็ทำหน้าของสามีดีมากๆ ถ้าย้อนไปได้จะไม่ทำอย่างนั้นเด็ดขาด ก็อยากบอกว่าขอโทษ

 

ทำตัวเองทำทุกอย่างแย่ลง ทำครอบครัวแตกแบบนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลต่อลูกมากๆ ยิ่งลูกคนโตที่โตขึ้นมากๆ ที่หายไปก็มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น ก่อนประเด็นพูดถึงก็ไม่ค่อยได้สนใจให้เขาอยู่กับพี่เลี้ยง ทำงานก็สนใจแต่งาน

 

พออยู่กับลูกก็รู้สึกว่าลูกมีความสุขขึ้น เรื่องราวที่ผ่านมาให้บทเรียนกับชีวิตเธอมาก ตอนนี้แฮปปี้กับการเป็นนิวส์ออฟฟี่มากและทำให้เปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามตัวเธอนั้นยังที่จะขอโอกาสสังคมกลับมาเพื่อที่จะดำเนินชีวิตที่ดีกว่านี้ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ