ว่าที่สะใภ้คนใหม่ บ้านจารุจินดา สวยเก่งและรวยมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ถือว่าจะสละโสดกันเร็วๆ นี้ หลังจากคบหาดูใจมาถึง 7 ปี ล่าสุด ตั้ม วิชญะ จารุจินดา ลูกชายคนโตของนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ ดวงดาว จารุจินดา ก็จัดเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนอกวงการ

 

ออน ดวงพร ไชย ารุ่งยศ อดีตพริตตี้ และ พิธีกร แต่งงาน โดยล่าสุด ออน ดวงพร ได้ออกมาโพตส์ภาพผ่านไอจีส่วตัว พร้อมแคปชั่นแห่งดีใจว่า Say Yes ขอบคุณพี่ตั้มที่ขอหนูอย่างเป็นทางการค่ะ คบกันมา 7 ปี เหมือน 7 เดือน

 

เวลาผ่านไปเร็วมาก ขอบคุณที่เข้ามาในชีวิตหนู ขอบคุณที่เลือกจะอยู่กับหนูตลอดไป ขอบคุณที่รักหนู ขอบคุณที่ดีกับหนูเสมอมา ขอบคุณสำหรับทุกๆ อย่าง มากๆ คะ เราจะดูแลกันและกันเหมือนที่ผ่านมาแบบนี้และตลอดไปนะคะ

 

รักที่ซู้ดดดด สุดที่รักของหนู 1/6/22 ด้าน ตั้ม วิชญะ ก็ได้แชร์โมเมนต์นี้ผ่านอจีส่วนตัวของตนเองด้วย ท่ามกลางเพื่อนพ้องน้องพี่คนในวงการ รวมทั้งแฟนๆ พากันเข้ามาแสดงความยินดีอย่างมากมาย หลังจากมีการอัพเดทรูปไป ก็มีแฟนๆ มากดไลค์และแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

 

พร้อมชมหนักสาวออนก็สวย และ หนุ่มตั้มหล่อมากอีกด้วย สำหรับแฟนสาวของหนุ่มตั้ม เธอชื่อ ออน เป็นหญิงสาวสวย มีไลฟ์สไตล์หรูหรา ปัจจุบันเป็นเจ้าของแบรนด์กูต้าชื่อดัง โดยระบุชื่อไว้ในไบโออินสตราแกรม หญิงออน CEO VEVY GROUP วีวี่ กรุ๊ป เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ ค่ะ