หนูนา ภรรยา เอ ไชยา เข้าครัวทำไข่ลูกเขย ให้แม่สามีครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เคยสร้างความฮือฮาไปทั้งวงการมาแล้วแล้ว สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกลิเกชื่อดัง เอ ไชย า มิตรชัย ที่เพิ่งออกมาเปิดตัวว่าแต่งงานมีภรรย าและลูกถึง 2 คนแล้ว แถมยังเก็บเงียบมากว่า 20 ปี จนลูก ๆ นั้นโตเป็นหนุ่มสาว

 

ซึ่งลูกสาวยังเข้าวงการบันเทิงตามรอยคนพ่อด้วย ซึ่งทาง เอ ไชย า ก็ได้ควง หนูนา พจนา ภรร ยาคู่ชีวิตมาเปิดใจในรายการ ถึงเรื่องราวความรักที่ต้องแอบซ่อนไว้กว่า 20 ปี ห้ามเปิดเผยและบอกใครไม่ได้ว่า จริง ๆ คบหากันมากวา 30 ปีแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้ประมาณ 20 กว่าปี และตอนที่เปิดตัวได้เราก็ไม่ได้อยากเปิดตัวแล้ว

 

มันคุ้นกับการอยู่แบบนั้น และมีความสุขที่ไม่ได้เปิดตัว เราเพิ่งมาเปิดตัวกันได้ประมาณ 4 ปีเอง หลังจากเปิดตัวลูก นับวันยิ่งหวาน เอ ไชยา มิตรชัย กับภรรย าสุดเลิฟ หนูนา ล่าสุดช่องยูทูบ Mitchai Family เผยคลิป เอ-นา พาเข้าครัว EP.1 เปิดตัว ไข่ลูกเขยไชย า ครั้งแรก สามีภรรย าทำไข่ลูกเขย

ที่นานๆ จะได้ทำเมนูนี้พร้อมสโลแกนของหนูนาที่นับวันปล่อยมุขฮาขึ้นเรื่อยๆ โดยบอกว่า ถึงไข่ลูกเขยสีจะดำ แต่ใจคนทำสีชมพู ทำเอาสามีชอบใจใหญ่ ภรรย าสายฮา สามีขำได้ทั้งวัน คลิปล่าสุด ชวนกันมาทำกับข้าวที่บ้าน สองสามีภรรย า เอ ไชย า กับ หนูนา ทำไข่ลูกเขย ส่วน แชมป์ ลูกชายเห็นพ่อแม่ทำไข่ลูกเขยเลยไปช่วยทำ

 

 

กิจกรรมครอบครัวที่ได้ใช้เวลาร่วมกันมากๆ ทำไข่ลูกเขยไป ภรรยาปล่อยมุขฮาไปเรื่อยๆ ทำให้สามีขำได้ตลอด แถมคุยเรื่องชีวิตครอบครัวอยู่กันมา 29 ปีแล้ว เธอจำได้ไหมวันแรกที่เธอย้ายไปอยู่บ้านฉัน สามีจำไม่ได้ แถมลูกชายก็เข้าข้างแม่ สามีต้องหวานกลบเกลื่อนว่าจำเธอได้

 

ลูกยังอำพ่อว่ามีคนบอกว่าพ่ออย่าจำสลับคนก็พอ ไข่ลูกเขยออกมาหน้าตาน่ากินมาก ลูกชายบอกว่าทำเต็มที่ พ่อเอชมลูกชายพิถีพิถันตั้งแต่ทอดไข่ รสชาติออกมาจะถูกปากคุณย่ าขนาดไหน ชวนครอบครัวอื่นวันว่างๆ มาทำกิจก รรม ความรักในครอบครัวจะเกิดขึ้น