สู่ขวัญ บูลกุล โพสต์ภาพคู่ลูกชาย ผู้สืบสกุลพันล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากโดยซึ่งถือว่าบอกเลยว่าหล่อมาก เรียกว่านานๆทีจะได้เห็นโมเมนต์ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ แบบนี้ ล่าสุด สู่ขวัญ บูลกุล อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ภรรย าคนสวยของ โชค บูลกุล นักธุรกิจใหญ่เจ้าของฟาร์มโชคชัย

 

ก็ได้โพสต์ภาพคู่ลูกชาย ทายาทพันล้าน ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว โดยเมื่อวานนี้ 5 มิถุนายน 65 สู่ขวัญ บูลกุล ภรรย าของ โชค บูลกุล นักธุรกิจใหญ่เจ้าของฟาร์มโชคชัย ก็ได้โพสต์ภาพคู่ น้องปราบ บูลกุล ลูกชายสุดเลิฟเพียงคนเดียวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @suquanbulakul

 

พร้อมกับเขียนแคปชั่นระบุว่า นาทีทอง อนุญาตให้ถ่ายรูปได้ รักที่สู้ดด ซึ่งหลังจากที่ สู่ขวัญ บูลกุล ได้โพสต์ภาพ น้องปราบ บูลกุล ลูกชาย วัย 17 ปี ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มหล่อมาก แถมยังตัวสูงกว่าคุณแม่แล้วอีกด้วย ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมที่ St Peter’s School ประเทศนิวซีแลนด์

 

ก็มีคนในวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์อย่าบงมาก อาทิ พอฤทัย ณรงค์เดช ก็เข้ามาบอกว่า หล่อจังครับ กาละแมร์ พัชรศรี ก็บอกว่า หล่อมากกกค่า แจง ปุณณาสา ก็บอกว่า เป็นหนุ่มแล้ว อ้อม พิยดา ก็บอกว่า โตจังเลยค่ะ เป็นต้น

 

ส่วนทางด้านแฟนคลับของ สู่ขวัญ บูลกุล รวมถึงชาวเน็ต ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ น่ารักมากๆเลยครับ หล่อมากกก น่ารักมากทั้งแม่ลูกจ๊ะ หลายนาทีมั้ยจ๊ะ ขออนุญาตปลื้มน้องค่ะ หล่อค่า น้องหล่อมากค่าคุณแม่ โอปป้า หล่อจังครับ เป็นหนุ่มหล่อมากค้าบ น้องโตเร็วมาก โตแล้ว หล่อมากเลยค่ะ เป็นต้น