เป๊ก สัณณ์ชัย โพสต์ภาพล่าสุด น้องลียา ลูกสาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ได้ฉายเเววสวยมาตั้งเเต่เด็กๆ เเล้วค่ะ สำหรับ น้องลีย า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อ เป๊ก สัณณ์ชัย กับแม่ ธัญญ่ า ญัญญ าเรศ โดยเฉพาะคุณพ่อนั้นบอกเลยว่ายอมลูกสาวหมดทุกอย่าง

 

เเถมยังตามใจเเบบสุดๆ เป็นลูกสาวคนคุณพ่อรักมาก เเต่สำหรับน้องลีย านั้นเมื่อเริ่มโตเป็นสาวก็จะมีความเขินอายเเละไม่ค่อยได้ถ่ายรูปนานๆทีจะมีรูปโผล่ออกมาให้เเฟนคลับได้เห็น ธัญญ่ า ธัญญ าเรศ ควงน้องลีย า ลูกสาวไปเที่ยวเกาหลี

 

พร้อมทั้งเผยภาพแม่ลูก นานๆลูกสาวจะแชะภาพร่วมเฟรมด้วย โดยคุณแม่เผยภาพน่ารักน้องลีย าในชุดฮันบกของเกาหลี พร้อมทั้งเผยด้วยว่า นานๆ จะยอมถ่ายคู่แม่สักที @_liyahengtrakul daughter love happy korea seoul beyourtravel @beyourtravel2022

 

พร้อมทั้งยังเผยโมเ มนต์สดใสของลูกสาวที่เกาหลีมาทักทายแคปชั่นเป็นภาษาเกาหลีด้วยว่าอันยอง งานนี้ เป๊ก สัณณ์ชัย คุณพ่อก็เข้ามาคอมเ มนต์ด้วยว่า สวยเหมือนพ่อ โดย พ่อเป๊ก ยังได้โพสต์ภาพ น้องลีย า ลูกสาว ขณะอยู่ที่เกาหลีด้วย

 

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า คงต้องไว้หนวดละ @tanya_liyah liyah_engtrakul ทั้งนี้มีคนบันเทิงเข้ามาคอมเ มนต์ อาทิ ว่าที่คุณแม่ลูกสาม ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็บอกขำๆ  ว่า Sure hahahaha ส่วน จิน ธ รรมวัฒนะ สามีหนิง ปณิตา ก็บอกติดตลกด้วยว่า อาพกให้ด้วย ด้านแฟนๆก็เข้ามาคอมเ มนต์รัวๆ ชมความน่ารักของน้องลีย าด้วย