จอห์นนี เดปป์ เข้าสู่วงการติ๊กต็อก คนติดตามเกือบ 7 ล้าน หลังสมัครแค่ 3 วัน

หลังจากที่ จอห์นนี เดปป์ วัย 58 ปี ชนะ ค ดี ฟ้องอดีตภรรย า แอมเบอร์ เฮิร์ด ก็เหมือนเขาได้รับโอกาสเกิดใหม่ในวงการฮอลลีวูดอีกครั้ง โดยมีแฟนๆ จากทั่วโ ลกร่วมแสดงความยินดี ก่อนจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการร่วมคอนเสิร์ตของตำนานมือกีตาร์อย่าง เจฟฟ์ เบ็ค

ล่าสุด จอห์นนี เดปป์ ก็สร้างเซอร์ไพรส์แฟนคลับอีกครั้ง เมื่อเขาเปิดบัญชีติ๊กต็อกอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ผ่านมา (6 มิ.ย.) ผ่านไปเพียง 1 วัน ยอดผู้ติดตามก็พุ่งสู่ 3 ล้านอย่างรวดเร็ว ทั้งที่ป๋าเดปป์ยังไม่ได้อัพโหลดคลิปใดๆ

และ เดปป์ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องรอนาน เพราะบัญชี  johnnydepp ได้อัพโหลดคลิปแรกเรียบร้อยแล้ว ยอดคนดูสูงถึง 10 ล้านวิว ยอดกดไลก์เกือบ 4 ล้าน มีคนเข้ามาแสดงความเห็นกว่า 2 แสนคน ซึ่งคลิปที่เดปป์อัพโหลดนั้น ก็หนีไม่พ้นคลิปขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนเขา

แด่ผู้ล้ำค่า ภักดี และ ทุกคนผู้สนับสนุนที่ไม่เปลี่ยนแปลงของฉัน เราได้ไปทุกที่ด้วยกัน เราได้เห็น ทุกอย่างด้วยกัน เราเดินไปในทางเดียวกัน เราได้ทำสิ่งที่ถูกต้อง

ทั้งหมดนี้เพราะความห่วงใยของคุณ และ ตอนนี้เราทุกคนจะก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน เสมอไป นายจ้างของฉัน และ อีกครั้ง ฉันไม่รู้จะขอบคุณอย่างไร นอกจากการกล่าวขอบคุณ ดังนั้น ขอบคุณ รัก และ เคารพ JD

 

 

ทันทีที่ปล่อยคลิปออกมา ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และ ล้วนแต่เป็นความเห็นที่แสดงความรัก ความอบอุ่น รวมทั้งยินดีกับความบริสุทธิ์ที่ได้รับการพิสูจน์ของเดปป์