มิค บรมวุฒิ โพสต์ภาพกับลูกสาวที่กว่าจะได้ออกจากบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักมากๆ สำหรับคู๋ของ มิค บรมวุฒิ กับ เบนซ์ พรชิตา แม้จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสาม แต่บอกเลยว่าความหวานของคู่นี้ยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเดิม

 

เพิ่มเติมคือมีภาพคู่ออกมาให้เห็นกันแบบถี่ๆ น้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียวโดยเมื่อไม่นานก็ได้เป็นวันที่ทั้งคู่นั้น ครบรอบ 18 ปี ที่พรหมลิขิตได้พาให้ทั้งสองคนมาเจอกัน ด้าน มิค ได้เขียนถึงภรรย าสุดที่รักไว้อย่างหวาน

 

ถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากและบอกเลยว่าภาพนี้เป็นภาพที่น่ารักมากจริงๆ ของคุณพ่อลูกสาม มิค บรมวุฒิ สามีสุดที่รักของ เบนซ์ พรชิตา ที่ก่อนจะออกไปทำงานได้นั้น เห็นแล้วแทบจะไม่อยากก้าวขาออกจากบ้านเลยทีเดียว

 

เพราะลูกๆ ทั้งสามนำโดย น้องปริม, น้องปราง และ น้องเปรม เดินเข้ามาอย่างพร้อมเพรียงกอดคุณพ่อแบบไม่อยากห่างแม้แต่นาทีเดียว จากโมเมนต์ดังกล่าว พ่อมิค ได้เขียนถ่ายทอดความรู้สึกไว้ว่า ความสุขของพ่อก่อนออกไปทำงานค๊าบบบ

 

บอกตามตรง ชื่นจายจนแทบไม่อยากออกจากบ้าน อิอิอิ หลายคนเห็นแล้วยิ้มตามอบอุ่นไปด้วยความรักของพ่อลูกและประทับใจมากๆ เรียกว่ากดหัวใจให้อย่างรัวๆ เลยทีเดียว