ความน่ารักของลูกซุปตาร์ โมเมนต์พี่น้องอบอุ่นใจ

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลตั้งแต่ลืมตาดูโ ลกออกมาในทันที สำหรับเหล่าซุปตาร์ตัวน้อย ผู้สืบสกุลของคนดังในวงการบันเทิง ที่เรียกได้ว่าส่งต่อฐานแฟนคลับจากรุ่นคุณพ่อคุณแม่มาสู่รุ่นลูกๆ แบบอัตโนมัติเลยทีเดียว ก็ได้ขอหยิบยก 5 ครอบครัวที่มีผู้สืบสกุลเป็นลูกทั้ง 2 และ ได้เผยโมเ มนต์ที่สุดแสนจะอบอุ่นหัวใจของพี่น้องที่แสดงออกมาอย่างไร้เดียงสา


 

จะมีใครบ้างไปชมกันได้เลยค่ะ หากพูดถึงขวัญใจชาวโซเ ชียล คงหนีไม่พ้นชื่อนี้ สายฟ้า-พายุ ลูกชายของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ที่มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้กดไลก์กันอยู่เสมอ และถึงแม้ล่าสุด สายฟ้า-พายุ จะมีอายุเพียงแค่ 4 ขวบกว่าๆ แต่พอได้มีน้องสาว แอบิเกล เพิ่มเข้ามาเติมเต็มให้กับครอบครัว ทั้งสองกลับทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดี

 

 

คอยช่วยแม่ชมเลี้ยงดูน้องได้อย่างอบอุ่นจริงๆ มาต่อกันที่ ธีร์ พีร์ พี่น้องจากบ้านของนักร้องหนุ่ม บีม กวี กับภรรย าสาว ออย อฏิพรณ์ ที่บอกเลยว่าใครได้ดูคลิปต่างๆ ก็คงจะถูกตกให้หลงรักในความน่ารักของคู่นี้แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งต้องบอกเลยว่า ในเวลาที่คนใดคนหนึ่งซน อีกคนก็จะเป็นคนคอยเบรกห้าม และ ผลัดกันทำหน้าที่พี่ น้องที่แสนดีให้แก่กันและกัน


 

ที่สำคัญนอกจากมุมอบอุ่นแบบนี้แล้ว ยังมีมุมฮาๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้อมยิ้มตามกันอยู่บ่อยๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ไม่หลงไม่ได้แล้วจริงๆ สำหรับ โอบ อารี ลูกของนางเอกสาว จ๊ะ จิตตาภา กับสามีหนุ่ม เอิน นิธิภัทร์ เพราะเมื่อไหร่ที่เปิดดูรูปในอินสตาแกรมของคุณแม่ ก็มักจะมีแต่รูปภาพของหนูน้อยทั้งสองแบบรัวๆ โดยสิ่งที่ทำเอาใจของพี่ป้าน้าอาต้องละลายกันเป็นแถว

 

คงจะหนีไม่พ้นรอยยิ้มของ โอบ อารี ที่ส่งมอบให้แบบไร้เดียงสา แต่กลับกระชุ่มกระชวยใจคนดูแบบสุดๆ เรียกว่าเป็น 2 ฝาแฝดที่มีบุคลิกแตกต่างกันตามคุณพ่อและคุณแม่อย่างสิ้นเชิง สำหรับ อลิน อลัน ลูกฝาแฝดของ โอปอล์ ปาณิสรา กับ หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แต่ในความแตกต่างของ อลิน ที่เน้นแอคติ้งและความเฮฮาเหมือนคุณแม่

ส่วน อลัน จะเน้นความสุภาพและเป็นทางการเหมือนคุณพ่อ กลับทำให้ทุกอย่างดูลงตัวและน่าเอ็นดูไปซะหมดเมื่อได้เห็นทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน ซึ่งทางด้านของ โอปอล์ เอง ก็ถึงกับเคยพูดออกสื่อว่า ทั้งๆ ที่เลี้ยงมาพร้อมกันแต่ทำไมกลับแตกต่างได้ขนาดนี้ ปิดท้ายที่ มีก้า-มีญ่า ลูกของ มาร์กี้ ราศรี กับสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่เริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวขึ้นทุกวันๆแต่ด้วยความน่ารักของทั้งคู่ที่ฉายแววตั้งแต่ออกมา ก็ทำให้แฟนๆ ต่างหลงรักไปอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งถึงแม้ มีก้า มีญ่า แต่ด้วยความที่ถูกเลี้ยงมาด้วยกัน ก็ทำให้ทั้งสองสนิทสนมและรักกันมากเลยทีเดียว โดยจะเห็นความป่วนของพี่น้องคู่นี้ได้จากยูทูปของคุณพ่อคุณแม่อยู่บ่อยๆ เรียกว่าแสบคูณสองแอบทำเอา มาร์กี้ ป๊อก ต้องกุมขมับอยู่บ่อยๆ