ปู แบล็คเฮด พารูป นุ๊กซี่ ไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่รักกันอย่างมากรู้ได้ถึงความรักที่แท้จริงไม่ว่าจะเจอเรื่องราวที่ไม่ดีนักทั้งคู่นั้นก็ไม่ปล่อยมือกันไปไหนซึ่งจากที่ทราบกันว่า นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ แฟนสาวของนักร้องหนุ่มชื่อดัง ปู แบล็คเฮด จากไปหลังสู้กับการรักษาตัวเองมาอย่างยาวนาน

 

ท่ามกลางวงการบันเทิงและแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจให้กับหนุ่มปูอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตอนนี้ หนุ่มปู ได้ไปประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ก็มีภาพสวยๆ วิวสวยๆ มาฝากแฟนคลับโพสต์ผ่านอินสตราแกรม @blackheadpoo

 

นอกจากนี้ก็มีช็อตซึ้งๆ ที่พบว่า หนุ่มปูพกรูปนุ๊กซี่ไปเที่ยวด้วย วางไว้ตรงหน้าต่างในห้องพัก และ พกขึ้นกระเช้าลอยฟ้าขณะนั่งชมวิวสวยๆ ประหนึ่งว่าทั้งคู่มาด้วยกันแล้วที่เคยคุยกันไว้ โดยหนุ่มปูก็ได้เผยความในใจว่า

 

ทริปนี้ไม่มีตากล้องคนเก่งถ่ายรูปให้ ได้แต่เอารูปสวยๆ ของตากล้องติดตัวมาเที่ยวด้วย ทริปของนู๋งัยคะนุ๊ก @nookzii นุ๊กซี่กับพี่ปู นุ๊กซี่ไดอารี่ ได้ห้องนอนแล้ว ปูเหน่งเก่งแต่ปาก ปูเหน่งเบ่งที่สวิส และ บอกว่า ในที่สุดเราก้อได่มาด้วยกัน @nookzii

 

งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ดาราและแฟนๆ เข้ามากดไลก์ ชื่นชมในความรักที่พี่ปูมีให้กับแฟนสาว แม้ตัวจะจากไปแล้ว แต่ยังคงอยู่ในใจไม่เปลี่ยน เชื่อว่าน้องนุ๊กซี่จะรับรู้ได้และชื่นใจไปกับโมเ มนต์นี้