ไอซ์ อภิษฎา คอนเฟิร์มข่าวดี เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ต้องบอกว่าได้ขึ้นแท่นเป้นเจ้าสาวคนต่อไปอย่างแน่นอนต้องขอแสดงความยินดีกับสาวสวยสุดแ ซ่บ ไอซ์ อภิษฎา ที่สละโสดเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวป้ายแดง หลังถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงานและตกลงไปตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มเป็นที่เรียบร้อย หลังก่อนหน้านี้มีคนจับตาเรื่องแหวนเพชรเม็ดโตที่สวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย

 

และสาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนสงสัยว่า This is the first chapter of our happy story. พร้อมอีโมจิรูปแหวนเพชร ท่ามกลางคอมเมนต์แสดงความยินดีจากเพื่อน ๆ และแฟนๆ กันอย่างมากมาย ด้าน ไอซ์ อภิษฎา ได้ออกมาเผยว่า แต่งแน่ คนนี้แหละ ไม่เปลี่ยนแล้ว ครั้งนี้พย าย ามเงียบที่สุดแล้ว คือจริงๆ เขาขอตั้งแต่ตุลาปีที่แล้ว เราก็ดูไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็มั่นใจแล้ว

 

เพราะเรารู้สึกว่า พอเรามีความรักแล้วแบบเงียบ มันดีกว่า เพราะที่ผ่านมาปีสองปี ก็ไม่มีปัญหาอะไร เราก็เลยแบบว่าเรื่องความรักบางเรื่องก็อยากที่จะมั่นใจก่อน เพราะว่าเคยพังมาแล้ว โมเมนต์ช่วงที่เขาขอเราแต่งงาน เขาขอทางไลน์ เราก็บอกว่านี่มันนิวนอมอลไปไหม ตอนแรกส่งเป็นรูปมาก่อน รูปแหวนอะไรอย่างนี้ คือเขาตื่นเต้นที่เขาได้เพชรนี้มาเขาก็แบบอยากให้ เลยส่งมาให้

 

เราก็แบบฝากขายหรืออะไร ก็ส่งมาให้ก็คุยกันว่าแบบจริงจังนะ มองอนาคตกันนะ ก็ไปเรื่อยๆ ก็จะมีช่วงดูกันอีกนิดนึง จนตอนนี้มันได้ ลงตัว แล้วตอนที่ให้มันอยู่ด้วยกัน มันก็รู้ว่าแหวนจะมาถึงเมื่อไหร่ ก่อนหน้านั้นเขาก็บอกว่าไม่ได้ให้เธอง่ายๆ จะมีโมเมนต์ เราก็บอกไม่ต้องมี ฉันอาย พอถึงเวลาตอนให้ ก็ให้อยู่ที่ห้อง อยู่กัน 2 คน ก็ให้ง่ายๆ พอใส่เสร็จเราก็บอกนี่ให้ง่ายไปเปล่า ไม่มีโมเมนต์หรอ

 

เขาก็บอกว่าเธอบอกเองว่าไม่ให้มี เขาก็ให้ถอดมาก่อนเดี๋ยวทำโมเมนต์ให้ เราก็ถอดคืนและบอกว่าไม่ต้องหรอกเอามาเถอะ คือไม่ได้สวีทหวานอะไรมาก เพราะเราจกลงไปตั้งแต่ตุลาแล้ว เราก็แบบดูกันไปอีกสักพัก แล้วพอคิดว่ามันใช่มากๆ คือตอนที่ขอมันก็อินเลิฟมากๆ และช่วงหลังๆ

มันก็ต้องเรียนรู้อะไรกันเพิ่มอีกนิดนึง จนผ่านมาตอนนี้มันก็คนนี้แหละ เจ้าตัวยังบอกอีกว่าตอนแรกที่เห็นแหวนตกใจ ว่าแบบไม่ต้องให้เราขนาดนี้ก็ได้ ส่วนแพลนแต่งงานจริงๆ เป็นคนไม่ได้อินเรื่องงานแต่งงาน ก่อนหน้านั้นรู้สึกว่าก็คงต้องมี แต่พอหลัง CV เราก็รู้สึกว่าจริงๆ มันไม่จำเป็นขนาดนั้นไหม คือเคยมีงานวันเกิด

จัดครั้งนึง และไม่จัดอีกเลย เพราะไม่ชอบจัดงาน ไม่ชอบยืนยิ้ม ไม่ชอบรับแขก อันนี้คือส่วนตัว เพราะจากที่เราต้องยิ้มกลายเป็นหงุดหงิด พอคิดมันก็เหนื่อย คือตอนนี้ก็ยังไม่ได้แพลนอะไรเลย พอคุยกันว่างานเล็กๆ แล้วกัน ซึ่งเขาต้องการไม่กี่สิบคน และเพื่อนเรากลุ่มเดียวก็กี่สิบคนไปแล้ว ก็เลยบอกเขาว่าพักไว้ก่อนแล้วกัน เลยยังไม่ได้แพลน