โดนัท มนัสนันท์ ยังไม่คิดมีลูก คุยกับสามีไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้ตั้งใจจะควงคู่ไปเที่ยวกันแบบสองต่อสอง แต่ทริปสวิตเซอร์แลนด์ของคู่รัก อย่าง โดนัท มนัสนันท์ และ สามี ตาม จำนงค์อาษา แต่สุดท้ายมีแก๊งเพื่อนๆ ร่วมเดินทางไปเที่ยวด้วยเหมือนเป็นกรุ๊ปทัวร์ มองเป็นเรื่องดีไปกันหลายๆ ไม่ได้สวีทกันอยู่แล้วเพราะตนเองแต่ง งานกันมานานเหมือนเพื่อน

 

ย้ำยังไม่คิดมีลูกขอเอาเวลาไปให้พ่อกับแม่ ฟุ้งตอนนี้แฮปปี้เลี้ยงน้องสุนัข ไปไหนมาไหนพาไปด้วยตลอด ยังเล่าย้อนเรื่องไปเซอร์ไพรส์หนุ่ม บีม ที่ได้ร้องเพลงด้วยกัน ด้าน โดนัท มนัสนันท์ ได้เผยว่า พอแพลนว่าจะไปเที่ยวไหน จะมีเพื่อนพี่ทุกคนไปด้วย เราอาจจะเป็นคนง่ายๆก็ได้ ทุกคนเลยขอไปเรื่อยๆ เริ่มเป็นคณะ เวลาเริ่มไปไหนทุกคนก็จะขอไปด้วย

 

ส่วนใหญ่ตามเขาก็จะเป็นคนทำแผนว่าอยากไปไหนทำอะไร เราก็จะมีตามเขาบ้างครึ่งนึง ไม่ไปบ้าง เขาก็จะมีเพื่อนไป จริงๆ ตั้งใจไปกัน 2 คน แพลนเปลี่ยนไหมก็เหมือนเดิม คุณตามเขาชอบทำอะไรกับเพื่อนๆ เราเองก็รู้สึกว่าอยู่กัน 2 คนบางทีมันก็มีปัญหากัน มันก็มีคนอื่นบ้างก็ดี สวีทไหมก็เหมือนเดิม

 

พอมันแต่งงานแล้วผ่านเวลาหลายอย่างมาเนิ่นนานมันก็แบบเป็นเพื่อนกันไปแล้ว โมเมนต์สวีทเพื่อนก็ทำได้ มีเพื่อนสำหรับเรามันดี ไม่เหงาดี ส่วนแพลนเรื่องมีน้อง ก็เลี้ยงสุนัข ตอนนี้หลายๆ อย่างมันยาก เลี้ยงสุนัขเราก็แฮปปี้แล้ว รู้สึกว่าเขาเติมเต็ม และการดูแลมันง่ายกว่าที่จะมีลูก พาไปด้วยตลอด

 

ก็รู้สึกว่ามันอบอุ่นแล้ว เจ้าตัวยังบอกอีกว่าก็ได้คุยกับคุณตามก่อนแต่งงานแล้วว่าแบบนี้ก็สบายดี มันไม่ต้องกดดันตัวเอง โดนัทว่ามันย ากและโ ลกทุกวันนี้ การมีกัน 2 คนก็อบอุ่นดี เราทั้ง 2 คนก็รู้สึกว่า เอาเวลาไปให้พ่อแม่ดีกว่า ก็เลยเว้นเรื่องของเด็กไว้ก่อน

 

ส่วนแพลนอนาตตก็วางไว้จะไปเที่ยวกัน 2 คนกับสุนัช ส่วนที่ได้ไปร้องเพลงกับ บีม รู้สึกสนุกดีเลยไป เหมือนไปสนุกกับเพื่อน ตื่นเต้นมาก เหมือนใจจะหลุดออกมา เลือกเพลงกันไปมาหลายรอบมาก ดีใจที่มีคนชื่นชอบ