ทีมงานเปลี่ยนชุด แต่งหน้า แม่ผึ้ง พุ่มพวง เผยเจอกระซิบข้างหู

วันที่ 16 มิถุนายน 2565 ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า น้องเมย์-เพชรา วงศ์เทวัญ ดารานักแสดง และ ช่างแต่งหน้าชื่อดังในวงการเดินแบบแฟชั่น ร่วมกับ เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพชร ผู้กำกับสาวในวงการภาพยนตร์ และ ละครชื่อดัง ที่ มาพร้อมกับ นพวรรธน์ อภิภัสร์เดชากุล, พรชนก กุหลาบซ้อน, เกศแก้ว เลิศจันทร์เพ็ญ ดารานักแสดง นักร้องชื่อดัง ทีมงานรายการสงครามไมค์

ได้นำชุดผ้าไหม สีเหลืองทอง เครื่องสำอาง เครื่องประดับต่างๆ มาเปลี่ยนให้ใหม่กับ รูปปั้นที่ 7 นางนพมาศ พุ่มพวง ดวงจันทร์ จากนั้นที่งานชุดดังกล่าวได้เปลี่ยนชุดส่าหรี สีแดง พร้อมแต่งหน้า ทำผมให้กับ รูปปั้นที่ 11 ที่นักร้องสาวชื่อดัง ลำไย ไหทองคำ เป็นผู้ที่สร้างนำมาแก้บนให้กับพุ่มพวง ซึ่งอยู่ในห้องโถงติดๆ กัน ภายในถ้ำ 6 ไร่ วัดทับกระดาน

ทางด้าน น้องเมย์-เพชรา วงศ์เทวัญ เปิดเผยว่า เมื่องานรำลึก 29 ปี อดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ครั้งที่ผ่านมา ต้องเจอกับเรื่องขนลุกภายในถ้ำ 6 ไร่ ในขณะที่กำลังรื้อรูปปั้นที่ 7 นางนพมาศพุ่มพวงอยู่นั้น จู่ๆ น้องเมย์ ต้องถึงกับสะดุ้งผวา เมื่อได้ยินเหมือนเสียงพุ่มพวงมากระซิบข้างหู บอกให้ช่วยเปลี่ยนชุด แต่งหน้า ทำผมให้กับรูปปั้นที่ 11 ซึ่งอยู่ในห้องโถงติดๆ กันด้วย

จึงได้รีบนำชุด และเครื่องประดับที่มีสำรองไว้มาเปลี่ยนให้กับรูปปั้นที่ 11 พร้อมแต่งหน้าทำผมให้ความความประสงค์ ซึ่งในปีนี้ จึงได้จัดเตรียมชุดเสื้อผ้า พร้อมแต่งหน้าให้กับอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในงานรำลึก 30 ปี เนื่องจากหวั่นเกรงว่าจะมีเสียงมากระซิบข้างหูอีกในปีนี้


ขณะที่ โอ่ง-สลักจิตร ดวงจันทร์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง น้องสาวอดีตราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ พร้อมทีมงานได้มาแต่งหน้า และ นำชุดบอดี้สูท พร้อมเสื้อสูทสีน้ำเงิน เครื่องประดับมาเปลี่ยนให้กับหุ่นที่ 13 พุ่มพวง จนสวยสดงดงามราวกับมีชีวิตจริง

จากนั้นทีมงานได้จัดดอกไม้ ตกแต่งห้องโถง ภายในถ้ำ 6 ไร่ วัดทับกระดาน ให้สวยงามในงานรำลึกถึงการจากไปครบรอบ 30 ปี ของราชินีเพลงลูกทุ่งพุ่มพวง ดวงจันทร์ อีกด้วย พร้อมเปิดเผยอย่างอารมณ์ดีว่า ในครอบครัวมีอยู่ 3 คน คือ แม่เล็ก พี่ผึ้งพุ่มพวง และ ตนเอง ที่ใส่รองเท้าเบอร์เดียวกันคือ เบอร์ 5

หลังชาวบ้านที่รู้ข่าวต่างตีเป็นเลขชุดแรก 05-07-77-11-13-30- 35-50 -53-55 ชุดที่สองคือ 007-777-711 -713-313-335 จึงได้รับความนิยมสนใจขึ้นมาทันที

โดยชาวบ้านที่ชอต่างนำเลขดังกล่าวไปแ ทงห วย เ สี่ยงโชคหาซื้อลอตเตอรี่ เพื่อหวังรวยกันในวันที่ 16 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นความเชื่อของแต่ละบุคคล ขายหมดจนหมดเกลี้ยงทุกแผง ภายในบริเวณวัดทับกระดาน และ ทุกแผงในเขตอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี และ จังหวัดใกล้เคียง