ตามรอยพี่ชาย น้องเล็กบ้านพรประภา เปิดตัวหวานใจดาราสาวคนดัง

เรียกได้ว่าถือเป็นครอบครัวที่ลูกชายมีแฟนสวยระดับประเทศกันทั้งบ้าน สำหรับ บ้านพรประภา ที่ลูกชายคนโต หนุ่ม พก ประธานวงศ์ ก็เป็นแฟนกับ อั้ม พัชราภา ไชยเ ชื้ อ นางเอกระดับซุปตาร์ของไทย ส่วนลูกชายคนรอง อย่าง หนุ่ม ณัย ประณัย ก็เป็นหวานใจของ แต้ว ณฐพร

 

นางเอกตัวท็อปของประเทศ งานก็รุ่งรักก็ปังเป็นสีชมพูสดใสสุดๆ สำหรับนักแสดงสาวคนสวยลูกครึ้งไทย แคนนาดา ลีน่า ลลินา ชูเอ็ทท์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานละครเรื่องบุพเพร้อยร้าย รับบทเป็นพลอยมณี กำลังออนแอร์อยู่ในช่วงนี้

 

ล่าสุด ลีน่า ลลินา เธอได้ลงภาพหวานคู่กับ ประคุณ พรประภา น้องชายคนเล็กของบ้านพรประภา เป็นการอวยพรวันเกิดโดยเขียนแคปชั่นไว้ว่า happybirthday มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ ต้องบอกว่าภาพนั้นหวานน้ำตาลเกาะเต็มเฟรมไปหมดเลย

 

หลายคนแล้วต่างเข้ามากดไลก์ส่งหัวใจให้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว เพราะเป็นคู่รักคู่เล็กของบ้านพรประภาที่น่ารักมากๆ นอกจากนี้ยังถูกแฟนๆ จัดเรียงลำดับความรักของสามหนุ่มสามมุมแห่งตระกูลพรประภา โดยคู่รักรุ่นใหญ่ของพี่ชายคนโต พก ประธานวงศ์ พรประภา

 

รักหวานชื่นเข้าสู่ปีที่ 5 กับนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ส่วนพี่ชายคนรอง ประณัย พรประภา รักอยู่กับนางเอกสาวคนสวย แต้ว ณฐพร และคู่รักคู่เล็ก ประคุณ พรประภา เพิ่งเปิดตัวคบกับนักแสดงสาว ลีน่า ลลินา

 

เรียกว่าสามคู่ชื่นมื่นมากๆ จากภาพหวานๆ เหล่านี้ทำให้แฟนๆ อยากเห็นการรวมตัวในวันสำคัญของบ้านพรประภาเลยทีเดียว เพราะภาพต้องออกมาสวยงามและอบอุ่นไปกับความรักของสามคนสามคู่แน่นอน