อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ประกาศข่าวดี ได้ฤกษ์วิวาห์แฟนสาวแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ความหล่อของเขานั้นก็ยังคงไม่เปลี่ยนไปจากเดิม สำหรับ พระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มาร่วมพูดย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต กับ แก๊งเพื่อนสุดฮา พุฒ ต้าร์ เร พร้อมกับแย้มข่าวดี

 

ใกล้ได้ฤกษ์วิวาห์เร็วๆ นี้กับแฟนสาว ณัฐ ณิชชา เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ล่าสุด หนุ่มอนันดา แขกรับเชิญของ เร แม๊คโดแนลด์ ลีโอ พุฒ และ ต้า บาร์บี้ มานั่งคุยกันสบายๆ สไตล์เพื่อน ว่า เริ่มจากที่มาของชื่อ บักจ๋อย จริงๆ แล้วคือฉาย าที่เรียกกัน

 

ตอนเด็กเคยคิดว่าอยากทำอาชีพ นักชีววิทย าทางทะเล อนันดายังพูดถึง เรื่องความรัก กับข่าวดีเรื่องจะแต่งงาน ถึงเวลาแล้วจริง ๆ น่าจะเป็นปีหน้า วันเวลาขอเก็บไว้ก่อน นิยามสำหรับตัวเองเรื่องครอบครัว บอกตามตรงว่าไม่เคยคิด

 

ร่วมทั้งเรื่องแต่งงานด้วย เพราะไม่ค่อยเห็นแบบอย่างที่สำเร็จ ว่าเป็นยังไง แล้วตัวเองเป็นประเภทสายวิทย์ แบบต้องมีหลักฐานมาให้ดู ช่วงวัยรุ่นคิดแบบนี้ พอผ่านไปเรื่อยๆ ทัศนคติก็เปลี่ยนไป ยิ่งโตขึ้น รู้สึกเปิดมากขึ้น ลดความเป็นตัวเอง

 

เพิ่งรู้ว่าในวัยที่โต เราต้องเรียนรู้อะไรเยอะมากขึ้น พอได้มาคบกับคุณแฟน ก็เลยเข้าใจเขาได้ เห็นภาพ แต่งงานก็ดี ครอบครัวก็แฮปปี้ ทุกอย่างก็ลงตัว ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น แต่ทุกอย่างก็พร้อมแล้ว