เป้ อารักษ์ เผย ความรักกับนางแบบสาว มิเรียม แฮปปี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนวงการบันเทิงที่มีดีกรีความหวานพุ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่ของพระเอก-นักร้อง เป้ อารักษ์ กับสาวสวย มิเรียม ศรพรหมมาศ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ก่อนหน้านี้มีภาพของ มิเรียม ไปร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ arakaround

 

ที่มีเป็นพิธีกรสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก และ เพื่อไม่ให้สงสัยกันนาน เป้ อารักษ์ เลยให้สัมภาษณ์แบบเต็มๆ พูดชัดๆ ไม่มีกั๊กว่าเราสองคนเป็นแฟนกันรู้จักและคบหากันมาได้หนึ่งปีแล้ว เรียกว่าเป็นการสัมภาษณ์ที่เรียกเสียงเฮจากแฟนคลับได้ดังมากๆ ความรัก1ปีกว่า กับนางแบบสาว มิเรียม ลงตัวสุดๆ

 

สำหรับหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาพูดถึงความรักครั้งนี้ว่าทุกอย่างแฮปปี้ลงตัว ไม่ทะเลาะกันเลย ถามว่ามองถึงแพลนแต่งงานหรือยังก็ยังไม่ได้คิด แต่งเมื่อไหร่จะมาบอกแน่นอน พร้อมอัปเดตหลังหาย CV ด้วยว่า ด้าน เป้ อารักษ์ ได้เผยว่า

 

ตอนนี้ความรักก็ปกติ หลายคนเห็นมุ้งมิ้งอ่อนหวานขึ้น จริงๆ ผมเป็นคนอ่อนหวานอยู่แล้ว เราหวานอยู่แล้วทุกอย่างความรักก็แฮปปี้ดี ไม่ค่อยโดนจับตา อันนี้ถือว่าสบายมาก ก็ไม่ค่อยมีปัญหากันเลย หวังว่าจะเป็นอย่างนั้นไปนานๆ ที่ผ่านมาก็มีแต่ไม่ได้เยอะแยะอะไร

 

มันก็ต้องหาเหตุผลตรงกัน ผมก็โตแล้ว ส่วนเรื่องอนาคตไม่ได้มองอะไรไกลขนาดนั้น การแต่งงานมันเป็นความคิดของคนอื่น ผมอาจจะไม่ได้มีความคิดเรื่องนั้นมากมายนัก แต่ถ้าหากวันนึงมันเกิดขึ้นก็คงเกิดขึ้น เดี๋ยวมาบอก ตอนนี้แฮปปี้ดี

 

เจ้าตัวยังได้อัปเดตอาการหลังหายจาก CV อีกว่า มีอาการไอหนัก แบบไม่เคยไอขนาดนี้มาก่อน ต้องเลื่อนงานร้องเพลง แต่ตอนนี้หายแล้ว เส้นเสียงผมก็โอเค แต่ไม่ได้อันตรายมาก หลังจากที่ก็หาย CV ก็เข้ายิมเลย