มิค บรมวุฒิ สามีสุดประเสริฐ มิค ยอมทำตัวเองขนาดนี้ให้คนเลิกว่าภรรยา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้มีครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักอย่างมากโดยทางหนุ่ม มิค บรมวุฒิ พร้อม เบนซ์ พรชิตา สองสามีภรรย า มาเปิดความรัก 18 ปี โดย เบนซ์ ยังได้เผยถึงปัญหาเรื่องตัวเองสวยสมัยก่อนมีลูก หลังมีลูก 3 คน จนความสวยเจ๊ง ขณะที่ มิค เผยเรื่องราวที่ไม่มีใครรู้ทำเพื่อภรรย าขนาดนี้

มิค เล่าเรื่องราวกำลังจะถ่ายหนังสือ Men Health จะออกมาให้ทุกคนตกใจ ออกกำลังกายแบบลับๆ เพื่อจะถ่าย มีวันหนึ่งกลับบ้านไปเปิดไฟ มีคนนั่งร้องไห้ตรงโซฟา นึกว่าอย่างอื่น ไม่ใช่ เบนซ์ หนูโดนทุกคนว่าว่าหนูตัวใหญ่ ซึ่งหนูไม่เคยตัวใหญ่มาก่อน นั่นคือเพราะเขามีน้อง โทรหาเลยไม่ถ่ายแล้วหนังสือ

แล้วโทรหาเทรนเนอร์ต้องการ นน. ขึ้นเดี๋ยวนี้ เพื่อให้คนเลิกว่าเขา มาว่าเราแทน มดดำ คชาภา พิธีกร ถึงกับบอกฉันเข้าใจแล้วก็ว่าทำไมเบนซ์ไม่ยอมรับงานเลย ทั้งที่ทำงานมาตั้งแต่เด็กๆ คนว่ามิคทำไมปล่อยตัวขนาดนี้ มิค เผยอีกว่า ไม่ใช่แค่นั้น สมัยก่อนเบนซ์จะมีสภาวะมีลูกย าก

 

ต้องกินเสริมตั้ง 9 เดือนก่อนจะมีได้ 9 เดือนนั้นก็ขึ้นมา 9 โลได้ เบนซ์ ยอมรับว่า มันเป็นความเ ศร้าของคนไม่เคยเป็น ตลอดชีวิตไม่เคยมีใครเห็นภาพเรา 10 กิโล ภายใน 3 เดือนเองนะ มีน้อง 3 เดือน หนูรู้สึกแ ย่เพราะพี่มิคมาช่วย มันทำให้เราจิตใจดีขึ้น ทักพี่มิคก่อน

นี่ตัวใหญ่เป็นเพื่อนภรรย า ข้ามไปนี่แล้วเขาผ่านเราไปเลย ไม่คิดว่ามันช่วย แต่มันช่วยมาก กลายเป็นเรามีความสุขยิ่งกินใหญ่เลย ขณะที่ มิค ดีใจกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่เขาพูดว่าช่วยได้ เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อ 6 ปีที่แล้ว เพิ่งจะพูดว่าสิ่งที่มิคทำมันช่วย ดีใจมาก กราบขอบพระคุณที่พูดครับผม

มิคถึงกับยกมือไหว้ภรรย า รู้ว่าสำคัญขึ้นมาซะงั้น โดย เบนซ์ ยังกล่าวว่า เครียดตอนมีน้องขึ้นไป 33 โล หนูตั้งใจเบาบางนะ หนูคิดว่าต้องกลับมาสวย แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดนะ ชีวิตยุ่งอยู่กับลูก เราเลี้ยงเอง ไม่มีพี่เลี้ยง ไม่มีจังหวะได้พักเลย กินขึ้นไปอีก 87 หว่ะ พอ 2 คนพอ

 

ไปหาคนทำนายทักฉันควรจะมีลูกคนที่3 มิค บอกเช่นกันว่า คนทำนาย 4 คน บอกว่าควรจะมีลูกคนที่3 หนึ่งในนั่นคือหมอช้าง ทศพร ด้วย ขณะที่ เบนซ์ กล่าวว่า พี่มิคอยากมีลูกคนที่3 อยู่แล้ว เราก็อยากมีลูกหลายคน

เบนซ์ กล่าวว่า ตอนนี้หนูตัดสินใจพอแล้ว กับลูก 3 คน ฉันไม่เอาแล้วนะ ขอสวยก่อน ตอนแรกยังไม่อยากมาทำงาน แต่ต้องกลับมาทำงานเพราะสงสารนาง สามี ทำงานคนเดียว และสงสารนางที่ภรรย า คนสวยหายไป เชื่อว่าสามีทุกคนเป็น

อยากได้ภรรย าสวยกลับมา เราจะไม่มีลูกอีกแล้ว ขอกลับมาสวย กลับมาเป็นคนเดิมที่เคยสวยได้ไหม 65 มาเกือบปี ท้อ กลับมาทำงานไซส์จะมีไหม ตูด 41 มีไหม พูดแล้วเศร้า รับงานได้แต่จะยืนบนส้นสูงยังไง