นนท์ ธนนท์ เผยเติมเกมถึงหลักล้าน ทำเอาหนุ่มถึงกับลั่น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสุดฮอตสาย entertain ที่ครองใจแฟนคลับไว้ด้วยความสามารถและฝีมือที่เรียกได้ว่าขั้นเทพสำหรับหนุ่ม นนท์ ธนนท์ ที่ล่าสุดมาเปิดใจในวันกรรชัยทอล์ค ที่ทำเอาพิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้ฟังเรื่องนี้แล้วถึงกับอยากให้ 2 นักร้องดัง มาเจอหน้ากันจริงๆ

 

หลังนนท์ ได้เล่าเรื่องที่ตนนั้นร้องเพลง เพื่อหาเงินมาเติมเกม ซึ่งนนท์ได้เล่าว่า ตนนั้นขายเงินในเกม รับตีบวกในสมัยก่อน พร้อมยอมรับว่าติดเกมตั้งแต่เด็ก ใส่แว่นเพราะเล่นเกม และ ทุกวันนี้ก็ยังเล่นอยู่แต่เบาลง เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ได้ถามว่า ใช้เงินกับเกมไปเท่าไหร่

 

นนท์ ถึงกับยิ้มแล้วบอกว่า แม่ดูอยู่นะ ก่อนจะยอมรับว่า เติมไปถึงหลักล้าน ที่เล่นเกม มีเกมหนึ่งต้องใช้คำว่า เสียสติไปชั่วครู่ เป็นอารมณ์ชั่ววูบ และ อยู่ในช่วงวัยที่กำลังมัน เพราะ ตอนนั้นเกมเปิดตัวดีมากและกระแ สตอบรับก็ดีมากด้วย ดูจากทรงแล้วเหมือนจะมีอีสปอร์ต

 

อีกทั้งตนเองได้ชวนเพื่อนจากต่างประเทศมาตั้งทีมเพื่อเล่นเกมด้วย จึงเติมเกมหนักคืนเดียวเติมไป 78,000 บาท แค่ไม่กี่นาที ด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่นว่า โอ้โห หนักนะ พร้อมเผยว่า กับ ทอยส์ ธันวา ก็เหมือนกัน เจ้าตัวถึงกับบอกว่าไม่มีอะไรหนัก ถ้าใจเราไหว

 

ด้านหนุ่มได้ถามต่อว่า เคย join กับทอยส์ไหม นนท์ ได้เผยว่า ยังครับ ก่อนจะบอกว่า เอาจริงๆ นะ ไม่ควร เพราะไม่มีใครเบรกในเรื่องเติมเลย ถ้าสองคนมาเจอกัน ไม่ได้ บวกๆ เป็นลบเลย ทำเอาหนุ่มถึงกับหัวเราะ

 

พร้อมบอกว่า อยากให้เจอกันในเกมมากเลย 2 คนนี้ งานนี้ ก็ต้องถือว่าเป็นบทเรียนครั้งใหญ่สำหรับ นนท์ ธนนท์ เเละ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเคสตัวอย่างสำหรับน้องๆตัวนะครับ ต้องรู้จักความพอประมาณในการเล่นเกมด้วย