แฟนคลับจิ้นแรง หลัง มายเมทเนท โพสต์คลิปเต้นคู่ เอวา

ทำเอาแฟนคลับต่างจับจ้อง หลัง มาย เมท เนท ยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดัง ที่ช่วงนี้มาร่วมงานกับ เอวา ปวรวรรณ นักแสดงสาวทายาทหมื่นล้าน จนเกิดกระแ สจิ้นแรง

ล่าสุด หนุ่มเนทก็โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมของตัวเอง เป็นคลิปกับสาวเอวา หลังก่อนหน้านี้มีแต่รูปกับเอวารัวๆ นั้น พร้อมแคปชั่นว่า เต้นบนยอดเขาภูชี้ฟ้า ดูให้จบนะ สาวเอวา ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า ยังเป็นไอจีของพี่เนทอยู่ไหมคะ มีแต่หนู งงเลย 55555 ด้านหนุ่มเนท ก็คอมเมนต์ถามสาวเอวาว่า @sunflowava แล้วชอบไหม ?

งานนี้มีกองเชียร์เข้ามาทั้งเชียร์ทั้งแซวกันรัวๆ จำนวนมาก เช่น คลั่งรักไม่ไหว , ชอบค่ะ Fc แฟนคลับชอบมากกกก , โอ๊ย ไม่ไหว น่ารักอะไรเบอร์นั้น ขอบคุณทั้งสองที่ทำให้วันของเรามีความสุขเพิ่มขึ้น เกินปุยมุ้ยยยย , จีบเก่งจริงๆ พี่เนท เป็นต้น

เมื่อปีที่ผ่านมา นักแสดงสาวเอวา ไปออกรายการ จีบหนูหน่อยหนูอ่อยไม่เป็น เปิดเผยถึงประวัติ และ ความรักที่ผ่านมาว่า เรียนอินเตอร์มาตั้งแต่เด็ก ไม่มีเพื่อนเลย เพราะเพื่อนอยู่ต่างประเทศ ส่วนเพื่อนมหาวิทย าลัยส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างประเทศ ส่วนไลฟ์สไตล์ เป็นคนไม่ช้อปปิ้ง ไม่แต่งตัว เพราะไม่อินกับอะไรพวกนี้ และ ไม่รู้สึกว่าอยากได้ หรืออยากมีอะไร

ส่วนการทำงาน อยากทำงานในวงการ ที่ผ่านมาที่ทุกวันเสาร์ที่บ้านจะอากงอาม่า มาดูละครเวทีที่สร้างในบ้านเอง แต่ที่บ้านไม่สนับสนุน เพราะมองว่าเต้นกินรำกิน ไม่มั่นคง และ อากงอยากให้อยู่แบบ Low Profile ที่สุด เพราะกลัวว่าคนจะหาว่าอวด

แต่เอาวา อยากเป็นนักแสดงมาก เพราะมองว่าการแสดงทำให้ใจมันฟูที่ทำให้ตัวละครมีชีวิต อยากแสดงความสามารถให้ทุกคนได้เห็น ไม่ได้อยากดัง ที่ผ่านมาเรียนการแสดงเยอะมาก เรียนตั้งแต่อายุ 16 ปี ที่ผ่านมาเคยแสดงละครเวทีของตัวเอง โดยลงทุนไปขอเงินอากงจัดละครเวทีเอง ที่ M Theater ซื้อตั๋วขายตั๋วและจัดแสดง 4 รอบ และขณะนี้เล่นรายการตลก 6 ฉากครับอาจารย์ ส่วนบ้านนั้นรวยขนาดที่ว่า มีบ้าน 13 ชั้น ราคาบ้านหลักพันล้านบาท

ส่วนความรักโสดมา 2 ปี มีแฟนมา 2 คน คนแรก คบตอนอายุ 18 ปี เจอคนแรกไม่ดี ทุกคนเตือนว่าอย่าคบเพราะเจ้าชู้ ส่วนทำไมถึงคบ เพราะไม่รู้ แต่เชื่อว่าอาจจะเป็นก รรม ส่วนสาเหตุที่เลิกเพราะจับได้ว่ามีคนอื่น ส่วนแฟนคนที่ 2 เลิกกันเพราะความรักไม่เท่ากัน

ถ้ามีแฟนจะเป็นคนติดแฟนมาก อยากเจอ อยากเที่ยวด้วย ถ้ามีอะไรจะปรึกษาและคุยกับแฟน ส่วนสเปกที่ชอบ ไม่มีสเปก แต่ถ้าเลือกได้ชอบคนผิวขาวมากกว่า และ ชอบคนสูง โตกว่าได้แต่ไม่ขอเกิน 30 ปี แต่จะไม่คบเด็ก ชอบผู้ชายรักเด็กและรักสัตว์ ไม่ต้องรวยก็ได้ ที่บ้านไม่เครียดเรื่องนี้ แต่ขอคนขยัน ซื่อสัตย์ ถ้าเข้าวัดได้ก็ดี เพราะเป็นคนชอบเข้าวัด

ส่วนข้อเสียเป็นคนใจร้อน ขับรถไม่เป็น ขี้งอน ขี้หึง ขี้กังวล

ขอบคุณรายการ จีบหนูหน่อย EP.84 | เอวา