สวยมาก กระติ๊บ ลงประกวดงานสักครั้งแรก คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

เธอไม่ได้มาเล่นๆ จริงๆ สำหรับดาราสาวมากความสามารถอย่าง กระติ๊บ ชวัลกร ที่พักหลังมาเอาดีทางด้านการสัก ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ลงประกวดงานสักเป็นครั้งแรก แถมยังคว้ารางวัลรองอันดับ 2 มาได้อีก

 

ซึ่ง กระติ๊บ ก็ได้โชว์ภาพฝีมือตัวเองลงโซเ ชียล กับผลงานบนแขนที่ใช้เวลาสักกว่า 8 ชั่วโมง และ ออกมามีแต่คนชมว่าสวยมาก พร้อมกับเขียนความรู้สึกครั้งนี้ไว้ด้วยเพราะ กระติ๊บ ก็ไม่ได้คาดหวังเหมือนกันว่าจะได้รางวัลว่า

 

เมื่อวานเป็นครั้งแรกที่มาประกวดงานสัก ตั้งใจทำมากๆ ค่ะ แม้ว่าเป็นงานชิ้นเล็ก แต่งานนี้ใช้เวลาทำถึง 8 ชั่วโมงเลย ขอบคุณสำหรับรางวัล 2nd runner up small job black&grey ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้รางวัลกับเค้าด้วย

กระติ๊บอยากเป็นส่วนเล็กๆ ที่มีส่วนขับเคลื่อนวงการสักลายของไทยให้เป็น soft power ที่เจ๋งๆ ระดับโ ลก เพราะช่างไทยเราเก่งกันมากๆค่ะ

 

ที่สำคัญ ต้องขอบคุณร้าน BKK INK Tattoo Studio และ พี่บอล Atiwat Mapiam สำหรับความรู้ คอยอยู่เคียงข้างเสมอ ขอบคุณAsia Tattoo Supply Thailand สำหรับสีสักอุปกรณ์แบบอัลลิมิเตดตลอด และ สุดท้าย ขอบคุณพี่ตุ๋น Chonawit Rodrakee นายแบบรูปหล่อของเรา โดนไปจากติ๊บแล้ว 3 ลาย ถือว่าเป็นหุ่นอาจารย์ใหญ่สำหรับติ๊บจริงๆ

 

สำหรับใครสนใจงานสักสวยๆเนี๊ยบๆ หรือสอบถามราคาติดต่อที่เพจร้านได้เลยน้า (ร้านอยู่ที่ข้าวสารค่ะ) ช่างสักที่ร้านมีรางวัลการันตีกันทุกคนจ้าฝีมือติ๊บยังไม่ได้ขี้เล็บพี่ๆ เค้าเบย

 

 

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ : [email protected]