เอวา ปวรวรรณ พารีวิวโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัวที่ภูเก็ต

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ เอวา ปวรวรรณ หรือ เอวา กันบ้างแล้ว เพราะเจ้าตัวได้ปรากฏตามสื่อต่าง ๆ บ่อยขึ้น อีกทั้งยังเป็นยูทูบเบอร์ มีช่องเป็นของตัวเอง ก็ยิ่งขย ายฐานแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นไปอีก แถมประวัติของเธอคนนี้ก็ไม่ธ รรมดา เพราะเป็นถึงทาย าทเจ้าของธุรกิจย าชื่อดังอย่าง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายย าซาร่า, ทิฟฟี่, แอนตาซิล ฯลฯ นั่นเอง

 

ล่าสุด เอวา ปวรวรรณ ได้มีการทำคอนเ ทนต์ยูทูบด้วยการพาไปรีวิวโรมแรมหมื่นล้านของครอบครัววีระภุชงค์กันแบบทุกซอกทุกมุม โดยเอวาเล่าว่า โรงแรม Novotal Phuket City Phokeethra เป็นของอากง

 

สำหรับชื่อห้องอาหารและชื่อชั้นบนสุด เอวาบอกว่าตัวเองเป็นคนตั้ง โดยอากงเปิดรับสมัครให้หลาน ๆ ทั้ง 12 คน มาตั้งชื่อ ถ้าถูกใจอากงก็จะได้รับของรางวัลเป็นเงิน 10,000 บาท ซึ่งเอวาได้ไป 20,000 บาท เพราะอากงเลือก 2 ชื่อ

 

ในส่วนต่าง ๆ ของโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลาย ฟิตเนส สปา สระว่ายน้ำ คาเฟ่นั่งชมวิวท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ แถมยังมีจุดชมวิวอยู่บนชั้นดาดฟ้าที่มองออกไปเห็นความสวยงามของเมืองภูเก็ตด้วย

 

นอกจากนี้ยังมีโรงแรมแยกย่อยสำหรับนักเดินทางที่มีงบจำกัดด้วย ซึ่งก็คือโรงแรม Ibis Styles Phuket City นั่นเอง โดยการตกแต่งและความสะดวกสบายก็ไม่น้อยหน้ากับโรงแรมใหญ่ มีห้องกว้าง มีอ่างอาบน้ำและมุมรับแขกพร้อม

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Sunflowava