กอล์ฟ พิชญะ ชวน เชียร์ มาร่วมทำคอนเทนต์ลงยูทูบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักที่ได้เป็นกระแ สในช่วงนี้อย่างมากหลังนักร้องนักแสดงชื่อดังอย่างหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ไปออกรายการร้องเพลงชื่อดังกับสาวเชียร์ ฑิฆัมพร พร้อมเผยว่าเป็นรักแรกของกันและกันในอดีต เมื่อนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ มาออกรายการ ร้องข้ามกำแพง แล้วถูกเซอร์ไพรส์ด้วยนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศ าลกุล

 

ที่เรียกได้ว่าเป็นรักครั้งแรกตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงก็ว่าได้ โดย เชียร์ ฑิฆัมพร ได้เผยความรู้สึกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ที่อ่านแล้วทำให้ยิ้มตามกันเป็นแถวว่า บุคคลที่ไม่คิดว่าจะมาแน่ๆ แต่กลับมา @golfpichaya อยากบอกว่า รอวันนี้มานานมาก มันมีอะไรหลายอย่างมากที่อยู่ในใจ ลึกๆแล้วก็กลัวว่า ที่ผ่านมาจะมีอะไรติดอยู่ในใจกอล์ฟรึป่าว

 

วันนี้มันเหมือนได้ปลดล็อกสิ่งที่ค้างคาทุกอย่างเลย ดีใจ และ มีความสุขมากนะที่ได้เจอกัน ได้รับรู้ถึงความรู้สึกดีๆ ที่มันบริสุทธิ์มาก ซึ่งทาง หนุ่ม กอล์ฟเล่าโมเ มนต์แรกที่เจอหน้าสาวเชียร์ในรอบ 10 ปีว่า ตื่นเต้นมาก ซึ่งขณะที่ทั้งสองคุยอยู่บนเวทีพย าย ามที่จะกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล แต่ก็ทำไม่ได้ หลังจากนั้นทั้งสองได้มีการพูดคุยกันบ้าง

 

โดยทางหนุ่มกอล์ฟก็ได้ไปชวนสาวเชียร์มาร่วมทำคอนเทนต์ลงยูทูบอีกด้วย และ ล่าสุดดูเหมือนหนุ่ม กอล์ฟ จะเล่นใหญ่ไม่เบา ซึ่ง สาว เชียร์ แอบมาคลิปมาโพสต์เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ติดตามกันด้วย เป็นคลิปขณะหนุ่ม กอล์ฟ ขึ้นจะร้องเพลงท่ามกลางสย าม สาว เชียร์ ก็บอกเล่นใหญ่มาก พร้อมกับถามว่าคุณจะทำอะไรคะเนี่ย

 

หนุ่ม กอล์ฟ ก็หันมาตอบว่าร้องเพลงเพื่อมิตรภาพทีดีของเรา ทำเอาน้องๆ ที่อยู่ในบริเวณนั้นถึงกับร้องเสียงดังกันอย่างมาก ก่อนที่ กอล์ฟ จะพูดต่อว่าเพลงในความทรงจำไง พร้อมทำท่าเขินๆ แล้วบอกว่า ทำไมคนเยอะจังอ่ะ

 

ด้านสาว เชียร์ ก็ถ่ายหน้าตัวเอง แล้วบอกว่า ทำตัวไม่ถูกอยู่ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า เล่นใหญ่จริงคุณ @golfpichaya เซอร์ไพรส์เต็มไปหมดเลยนะ ฝากติดตามเร็วๆนี้ทาง ช่อง golfpichaya นะจ๊ะ วันนี้ทุกคนน่ารักมาก