บีม-ออย อัพเดตลูกแฝด 5 เดือนแล้ว ลั่น อาจไม่หยุดแค่ลูก 4

จากกรณีบีม ได้โพสต์รูปเงาของครอบครัว 4 คน ที่สะท้อนบนพื้นทราย ซึ่งบนพื้นทรายได้เขียนว่า Welcome ส่วนรูปถัดไป บีม กับ ออยก็ชูคนละ 2 นิ้ว และ เขียนแคปชั่นว่า Yes, We haVing aNothEr twiNs #beamoiltwinbabies แปลเป็นภาษาไทยว่า ใช่ เรากำลังมีแฝด ทั้งนี้มีคนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย บอกเลยว่าหลายคนอดใจไม่ไหวที่อยากจะเห็นน้องแฝดคู่นี้ไม่ไหวแล้ว

 

 

 

 

จากกรณีบีม ได้โพสต์รูปเงาของครอบครัว 4 คน ที่สะท้อนบนพื้นทราย ซึ่งบนพื้นทรายได้เขียนว่า Welcome ส่วนรูปถัดไป บีม กับ ออยก็ชูคนละ 2 นิ้ว และเขียนแคปชั่นว่า Yes, We haVing aNothEr twiNs #beamoiltwinbabies แปลเป็นภาษาไทยว่า ใช่ เรากำลังมีแฝด ทั้งนี้มีคนในวงการและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันมากมาย บอกเลยว่าหลายคนอดใจไม่ไหวที่อยากจะเห็นน้องแฝดคู่นี้ไม่ไหวแล้ว

 

 

 

 

ล่าสุด บีม กวี ควงภรรยาคนสวย ออย อฏิพรณ์ มาร่วมงาน LANCoME HAPPINESS” From Paris To Bangkok และได้อัพเดตถึงเรื่องตั้งลูกแฝด ที่ตอนนี้อายุครรถ์ 5 เดือนแล้วโดยถูกถามเรื่องลูก

จะปิดแค่สี่คนใช่ไหม ?

บีม โหจริงเหรอ สี่คนนี่ก็เยอะมากแล้วนะ ผมกำลังคิดอยู่ว่าในวงการบันเทิงมันมีไหม

ออย มี สี่คนมีเยอะแยะ

บีม ไหวไหมล่ะ (หันมองหน้าภรรย า)

ออย พอผ่านช่วงแพ้ท้องมาแล้วเราก็รู้สึกว่ามันก็พอได้นะ

ตั้งใจอยากมีซักกี่คน ?

ออย จริงๆ ตอนนี้เราก็มีตัวอ่อนยังหลงเหลืออยู่แล้วเราเป็นคนที่ชอบเก็บ ชอบสะสม จะพูดอย่างนี้มันก็ไม่ได้เนาะ มันคือลูก คืออย่างท้องนี้เราไม่ได้ตั้งใจ แต่พอเขาเหลือมาเยอะเราก็คิดว่าเขามีโอกาสเกิดเราจะทิ้งเขาไว้มันก็สงสาร เราก็เลยเต็มที่

ก็อาจจะมีโอกาส ?

ออย ก็คือถ้าไหว แต่ว่าตอนนั้นอาจจะไม่ได้แล้ว เพราะอายุเราก็ไปเรื่อยๆ

บีม คิดถึงเงินด้วยที่รัก

ปกติฝ่ายหญิงจะไม่ไหว แต่คือพี่ออยยังได้อยู่ ?

ออย กลัวจะไปก่อนลูกโตมากกว่า

บีม อยากจะเป็นเพื่อนกับเขาไปจนกว่าจะหมดแรง