เฟิร์น พิมพ์ชนก ประกาศโสดชัดเจน ไร้หนุ่มดูแลใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้เป็นที่จับตากับเหล่าแฟนคลับอย่างมากกับเรื่องราวความรักของเธอนั้นซึ่งตั้งแต่กลับมาเป็นสาวโสดก็ฮอตไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ตอนนี้สวยวันสวยคืน เสน่ห์แรงจนมีหนุ่มๆ

 

ทั้งในและนอกวงการตามขายขนมจีบเพียบ เป็นนางเอกสาวสวยครบเครื่อง ที่ทั้งสวย รวย เก่ง แถมยังโสดสนิท ซึ่งเธอเคยเผยว่ากำลังสนุกกับงาน เพราะเป็นช่วงที่งานเข้าเยอะมาก และเชื่อได้เลยว่าสวยขนาดนี้ก็ต้องมีหนุ่มๆ

 

มาขายขนมจีบบ้าง แต่เธอก็ยังไม่เปิดใจให้ใคร ทำให้วาเลนไทน์ปีนี้ สาวใบเฟิร์นไร้หนุ่มดูแลใจเช่นเคย แต่เธอกลับรู้สึกแฮปปี้มาก แจกความสดใสแบบชิล ๆ อย่างนี้ต้องบอกว่าโสดก็สุขได้ ทำงานหนักมากๆ

 

จนแทบไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องความรักเลย สำหรับนางเอก ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่นาทีนี้ฮอตไม่เคยแผ่ว งานรัดตัว 7 วันรวดทั้งละคร รีวิว โฆษณา พรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าเปิดทีวีไปช่องไหนก็เห็นแต่หน้าเธอ ล่าสุดช่วงนี้ก็มีวันหยุดพักผ่อน

 

สาวใบเฟิร์น ก็แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวเกาหลีใต้ กับแก๊งผู้จัดการ พร้อมอวดภาพสวยๆ ให้แฟนคลับได้หายคิดถึง ปิดท้ายด้วยแคปชั่นหยอดหวานว่า อย่าเรียกว่าโสด ให้เรียกว่าคนโปรดยังไม่มา ว่าแต่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมขยันขนาดนี้หนุ่มคนไหนน๊าาาจะเป็นผู้โชคดีได้ดูแลใจจริงๆ สักที