ป๊อก ภัสสรกรณ์ เผยเหตุผลทำไมซื้อรถหรู 19 ล้านให้พ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งหลังจากที่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ซื้อรถหรูในฝัน รุ่นเจมส์บอนด์ ให้คุณปู่สุทธิเกียรติเป็นของขวัญ ซึ่งทำเอาหลายคนสงสัยว่าทำไมเจ้าตัวต้องซื้อรถหรูราคาแพงมากให้กับคุณพ่อขนาดนั้น

 

ล่าสุดหนุ่มป๊อกได้เผยถึงเหตุผลว่าทำไมถึงต้องซื้อรถรุ่นนี้ให้กับคุณพ่อของตัวเอง ซึ่งทำเอาคนที่ได้อ่านข้อความนี้แล้วถึงกับน้ำตารื่น ซึ่งหนุ่มป๊อกเล่าว่า พ่อคือทุกอย่างของผม เรานอนด้วยกันมาตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ 14 จนคุณพ่อส่งผมไปเรียนที่ต่างประเทศ

 

เลี้ยงดูผมอย่างดี มีอะไรก็ทำเพื่อผมทุกอย่างมาตลอด มันทำให้ผมรู้สึกโชคดีและขอบคุณอย่างมากที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อ ทั้งชีวิตพ่อไม่เคยขออะไรผมเลยนอกจากขอให้ลูกเป็นคนดี ในขณะเดียวกันผมก็ไม่เคยมีโอกาสที่จะตอบแทนบุญคุณคุณพ่อได้เลยแม้กระทั่งเลี้ยงอาหารคุณพ่อสัก 1 มื้อ

 

เงินเดือนงวดแรก ตอนผมอายุ 22 ผมตั้งใจมอบให้คุณพ่อ คุณพ่อก็ไม่ยอมรับ เลยทำให้ทั้งชีวิตผมไม่เคยให้อะไรคุณพ่อได้เลย พอผมโตขึ้น เริ่มเก็บตังหาเงินได้มากขึ้น ผมก็ยังอยากจะตอบแทนอะไรคุณพ่อบ้าง ถึงแม้มันจะเทียบไม่ได้เลยกับสิ่งที่คุณพ่อให้ผมมาทั้งชีวิต

 

ผมจึงตัดสินใจซื้อรถในฝันของคุณพ่อให้คุณพ่อ เพราะคุณพ่อเองเป็นคนไม่ใช้เงินและไม่กล้าซื้อของประเภทนี้ และถ้าให้พูดจริงๆ คุณพ่อเองก็คงไม่มีวันที่จะซื้อ แต่วันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว วันที่รถในฝันถึงมือคุณพ่อ ยินดีด้วยกับรถใหม่ด้วยนะครับคุณสุทธิเกียรติ หวังว่าจะชอบและมีความสุขนะครับ รักที่สุด ปล.มีญ่าหลับอยู่เลยไม่ได้ร่วมเฟรมด้วย

 

ถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อตื่นเต้นมั้ยไปดูต่อกันใน ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบบ หลังจากที่ หนุ่มป๊อกโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับคุณปู่ที่ได้รถในฝันและแสดงความยินดีที่หนุ่มป๊อกได้ทำตามความฝันของตัวเองที่ได้ตอบแทนคุณพ่ออีกด้วย