สองครอบครัว ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญ าญ่ า อุรัสย า ดินเนอร์มื้อพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนคลับอย่างมากโดยลุ้นที่จะมีข่าวดีเพราะเพื่อนร่วมแก๊งหลายคนทยอยสละโสดกันไปจนเกือบจะครบแล้ว เลยทำให้สองพระนางซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญ าญ่ า อุรัสย า เสปอร์บันด์ ถูกจับตามองเป็นพิเศษ แถมยังถูกหมอดูชื่อดังทักอีกด้วยว่า

 

ภายในปีหน้านี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานวิวาห์ โดนทางบรรดาสื่อได้มีโอกาสเจอกับทั้งคู่ในงานจึงไม่พลาดที่จะเข้าไปจ่อไมค์ถามแบบล้วงลึกถึงประเด็นดังกล่าว ซึ่งทั้ง ณเดชน์ และ ญ าญ่ า ก็ได้อัปเ ดตให้เราฟังและเมื่อได้ถามถึงเรื่องครอบครัวของทั้งคู่รวมไปถึงการวงแพลนแต่งนั้นเป็นอย่างไร

 

เจ้าตัวทั้งสองคนนั้นก็ได้ตอบไว้ว่า ครอบครัวเราสองคนมีฟีดแบคยังไงบ้าง ญ าญ่ า ไม่มีใครกดดันและก็ไม่มีใครถามด้วยค่ะว่าเมื่อไหร่ แต่เอาจริงๆ พวกเรายังไม่เคยคุยกันแบบลึกขนาดนี้เลยนะคะ แสดงว่าเราก็ต้องแต่งหน้าแต่งตัวสวยทุกวัน ญ าญ่ า หนูเป็นคนที่เวลาไปเที่ยวจะตั้งใจไว้อยู่แล้วค่ะว่าต้องสวยทุกวัน

 

ญ่ าเตรียมชุดทุกวันอยู่แล้ว และก็ญ่ าก็เป็นคนแพคกระเป๋าให้เขาด้วย เริ่มเตรียมแหวนไว้บ้างหรือยัง ณเดชน์ บอกไม่ได้เลย ถ้าบอกก็ไม่เซอร์ไพรส์ ให้คิดกันเองละกัน เราสองคนให้ความสำคัญกับโมเ มนต์ขอแต่งงานยังไงบ้าง ณเดชน์ การขอแต่งงานมันมีรายละเอียดเยอะมากๆ เหมือนจะของ่ายๆ

 

แต่จริงๆ แล้วเบื้องหลังไม่ง่ายเลย มันละเอียดอ่อนมาก อย่างล่าสุด 3 กรกฎาคม 2565 ในอินสตราแกรม @keaw_jung เเม่เเก้วได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับญ าญ่ า หลังจากที่พากันไปทานอาหารมื้อพิเศษ โดยโพสต์นี้ เเม่เเก้วระบุเเคปชั่นว่า มื้อพิเศษกะคนพิเศษ ค่าาขอบคุณ เจ้าแม่สุขุมวิท มากๆ ด้วยนะคะ @urassayas @kugimiyas

 

เเละ อีกโพสต์คือภาพของเเม่เเก้วที่โดนญ าญ่ ากอด พร้อมทั้งระบุเเคปชั่นว่า แม่โดนแล้ว อิอิ โดนกอด ชอบจังเลยยยย @urassayas ชุดนี้ได้มาเป็นปี พึงได้ออกงาน กะเจ้าของชุด แถมอ้อมกอดที่อบอุ่นด้วย ทำให้แม่นึกถึงเพลง กอดนี้อีกนาน แม่ขอบคุณเจ้าหลายเด้อ ญ าญ่ า ฝันดีเด้อพี่น้อง Good Ningt Naka