แอร์ ภัณฑิลา และ ไอซ์ แฟนหนุ่มนอกวงการ ที่ควงคู่ลองชุดแต่งงาน

เรียกได้ว่าที่เจ้าสาวคนสวย แอร์ ภัณฑิลา หลังเพิ่งผ่านค่ำคืนแห่งความสุขเมื่อแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไอซ์ รัชชสิทธิ์ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกระหว่างเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา จากภาพจะเห็นโมเ มนต์ของฝ่ายชายขอแต่งงานและได้เห็นภาพแหวนเพชรเม็ดเป้ง

 

บนนิ้วนางข้างซ้ายของ แอร์ อีกด้วย หลายคนต่างร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย แต่ในวันนี้ทำเอาว่าที่เจ้าสาวใจแป้วใจจะวายเลยทีเดียว เมื่อ แอร์ ภัณฑิลา ได้โชว์ภาพของแหวนบนนิ้วนางข้างซ้ายที่ตอนนี้เหลือแต่ตัววง แต่เพชรเม็ดงามเม็ดเป้ง 3 กะรัตได้หลุดหาย

 

 

ซึ่งกว่าจะหาเจอก็หลายวันอยู่เหมือนกันซึ่งแหวานที่หลุดหายไปนั้นไปอยู่ที่รองเท้าคู่โปรดของเธอนั่นเอง ถือได้ว่าออร่าเจ้าสาวจับแบบสุดๆ ไปเลยทีเดียวสำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา ที่ล่าสุดเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับหนุ่มนอกวงการอย่าง ไอซ์ ว่าที่เจ้าบ่าวที่หล่อเหลาแบบสุดๆ

 

ซึ่งในรายการ อ่อ แอร์เอง ล่าสุด ทั้งสองได้ควงคู่ ลองชุดแต่งงานที่เรียกได้ว่า ออร่าความสวยความหล่อ ผ่องเป็นประกาย เมื่อได้ลองชุดวิวาห์ ในลุคต่างๆ ที่เมื่อว่าที่สามีอย่างหนุ่มไอซ์ได้เห็นสาวแอร์สวมชุดแต่งงาน ก็ทำเอาตาเป็นประกาย

 

 

ชื่นชมในความงามของว่าที่ภรรยาแบบสุดๆ แถมงานนี้สาวแอร์ยังมีทีเด็ด หลังได้ลองชุดแต่งงานสุดหรูและอลังการ ที่ขออุบเอาไว้ เตรียมเผยโฉมให้แฟนๆ ได้เห็นกันเต็มๆ ตาอีกครั้ง ในวันจริง

 

ซึ่งสาวแอร์ได้เผยกำหนดวันหมั้น โดยจะมีพิธีเกิดขึ้นในวันที่ 17 เดือน 7 กรกฎาคม ซึ่งถือเป็นฤกษ์งามยามดีอีกหนึ่งวัน ที่ทั้งสองคนนั้นเตรียมสละโสดร่วมใช้ชีวิตคู่กันในครั้งนี้