หนุ่ม สันติสุข ควง 3 ลูกชาย ออกงานโชว์ตัวครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายคนนั้นคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีและได้มอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน สำหรับ 3 ลูกชายของพระเอกในตำนานอย่าง หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ ที่พาลูกชายทั้ง 3 คน ออกงาน เผยโฉมให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันเต็มตาครั้งแรก ซึ่งหนุ่มได้เผยในรายการว่า

 

เห็นว่าลูกๆ โตเป็นหนุ่มแล้ว ก็ให้ออกงานบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนจะไม่ค่อยได้เห็นพี่หนุ่ม สันติสุข ในชีวิตส่วนตัวกันเท่าไหร่ ซึ่งพี่หนุ่มเองก็เผยว่า ตนไม่ค่อยชอบออกงาน ไม่ค่อยชอบสังคม อาจจะเพราะอยู่ในวงการมานาน ก็อยากเป็นคนธ รรมดา อยากอยู่บ้านเฉยๆ บ้าง

 

พร้อมชี้แจงเรื่องขายบ้าน ที่อยู่มานานถึง 33 ปี ในช่วง CV ที่ผ่านมา ว่า มันอยู่ในช่วงพอดี คือสร้างบ้าน แต่ตอนนี้จำนวนผู้อยู่เพิ่มขึ้น ก็ไปซื้อและสร้างบ้านที่ถัดมาอีกซอย ก็คิดว่าจะเก็บไว้ทำไมบ้านมันเก่า ก็ตัดสินใจขายเพื่อที่จะเอาเงินมาทำอย่างอื่นสำหรับบ้านใหม่

 

พร้อมตอบข่าวลือที่ว่า ช่วง CV ถึงขั้นจะย้ายครอบครัวไปอยู่เชียงราย ซึ่งพี่หนุ่มเผยว่า จริงๆ ที่เชียงรายมีบ้านอยู่ ปลูกเอาไว้ 20 กว่าปีแล้ว ก็ไปๆ มาๆ และ ช่วง CV ก็ว่าง บางคนคิดว่าไปอยู่เลย แต่ไปอยู่เลยคงไม่ได้ เพราะงานต้องทำ และ ลูกก็ต้องเรียนหนังสืออยู่กรุงเทพฯ

 

ส่วนใหญ่จะไปเที่ยว ไปๆ มาๆ อีกทั้งด้านลูกชายทั้ง 3 คน ยังเรียนอินเตอร์ เรียกได้ว่าพูดภาษาอังกฤษกันแบบไฟแ ล่บแบบสุดๆ ซึ่งคนโต อายุ 18 และสองคน อายุ 14 โตเป็นหนุ่มกันเต็มที่แล้ว เมื่อถามว่าลูกๆ อยากเข้าวงการตามคุณพ่อไหม พี่หนุ่มเผยว่า เขาชอบเล่นดนตรี ก็ทำวงลงยูทูบ พ่อก็มาเล่นด้วย

 

อีกทั้งลูกคนโต ที่เตรียมเข้ามหาวิทย าลัย อยากเรียนด้าน AI ซึ่งพี่หนุ่มเผยต่อว่า จริงๆ ลูกชายคนโตได้ทุนที่เมืองนอก แต่ว่าด้วยไม่พร้อมอะไรหลายๆ อย่าง ก็เลยให้เรียนเมืองไทยไปก่อน เพราะเมืองไทยก็ได้ทุน ซึ่งตอนนี้สอบได้ทุน 3 ที่ อยู่ที่ว่าจะเลือกที่ไหน เรียกได้ว่าทั้งหล่อเหลา มากความสามารถครบเครื่องตามรอยคุณพ่อเลยทีเดียว