ก้อย อรัชพร เคลื่อนไหว ส่งกำลังใจให้นิกกี้ หลังพ่อนิกกี้โดนจับ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่อราวที่ได้เป็นประเด็นพูดถึงกันอย่างมากในโ ลกออนไลน์ซึ่งหลังจากเช้านี้ ข่าวด่วนรายงานว่า คอมมานโด เข้ามารวบ พ่อของ นิกกี้ ณฉัตร หนีคดีตามหมายจับ ได้มีปัญหากับคนขับรถบรรทุก โดยไม่ทราบสาเหตุ

 

และรถเกิดความเสียหาย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี หลังจากกลลายเป็นข่าวดัง คอมมานโดรวบพ่อนักแสดงดัง นิกกี้ ณฉัตร รถเกิดความเสียหาย ในพื้นที่ จ.นนทบุรี

 

วันนี้ 7 ก.ค.เมื่อเวลา 06.00 น. พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการพล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. พ.ต.อ.จักรวรรดิ บุญทวีกุลสวัสดิ์ รอง ผบก.ปพ. พ.ต.อ.ชัยฏิภูมิ อำนวยชัย ผกก.5 บก.ปพ. พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ. พ.ต.ท. พีรณัฏ บุญค้ำพงษ์ สว. วิเคราะห์ข่าวฯ บก.ปพ.

 

นำกำลังชุดปฎิบัติการพิเศษคอมมานโด ตรวจค้น 17 จุด ในจังหวัด 12 จังหวัด ประกอบด้วยเชียงราย แม่ฮ่องสอน นนทบุรี กรุงเทพฯ สมุทรปราการ กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา จันทบุรี นครศรีธ รรมราช ขอนแก่น นครพนม และ กาพสินธุ์

 

ตามยุทธการคอมมานโดปราบคนพาล โดยทางด้านนิกกี้-เมาส์ ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ แต่ล่าสุดทางด้าน ก้อย-อรัชพร โภคินภากร แฟนสาวของนิกกี้ ได้เคลื่อนไหวโพสต์ภาพคู่นิกกี้ผ่านอินสตราแกรม @goyyog พร้อมแท็กหานิกกี้

 

ระบุข้อความเป็น อิโมจิแข็งแรง ก่อนที่ด้านนิกกี้เอง จะส่งอิโมจิรูปใจสีแดงกลับคืน เป็นข้อความสั้นๆที่เห็นถึงกำลังใจที่เธอมอบให้เต็มๆ ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจนิกกี้ต่อจำนวนมาก