นิกกี้ ณฉัตร เคลื่อนไหวล่าสุดถึงความรู้สึกพร้อมเผยเรื่องราวของชีวิตครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนตกใจสำหรับ คุณพ่อแต๊ก วรเชษฐ จันทพันธ์ ของนักแสดงหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ หนุ่มเม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์ ซึ่งล่าสุดทางหนุ่มนิกกี้ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกตอนที่รู้ข่าวผ่านทางยูทูปส่วนตัว พร้อมทั้งเผยรื่องราวของครอบครัวที่มีการแยกทางกันตั้งนานแล้ว ซึ่งหนุ่มนิกกี้เผยว่า ตอนที่รู้ข่าวในตอนแรก

 

ยังรู้สึกเบลอๆ อยู่และยังไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่านั้นเป็นความฝันหรือเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ซึ่งพอมาถึงตอนนี้หนุ่มนิกกี้ก็ได้ยืนยันว่าคือเรื่องจริง และเจ้าตัวได้พูดถึงเรื่องนี้อีกว่าได้รู้เรื่องจากข่าวที่เด้งขึ้นมาพร้อมกับทุกๆ คน ซึ่งพอโทรหาคนสนิทอย่างโกบอย ถึงได้รู้ว่าพ่อของตนนั้นได้ไลน์หาโกบอยตอน 8 โมง 20 ว่า ผมถูกจับแล้ว

 

เดี๋ยวตำรวจจะนำตัวไปสอบที่กองปราบ ข้างเซนทรัลลาดพร้าว ก่อนนำตัวไปเชียงใหม่ โดยที่ไม่ได้พิมพ์อะไรมาหานิกกี้เลย ทางหนุ่มนิกกี้จึงได้เล่าถึงเรื่องราวครอบครัวของตัวเองว่า ช่วงอายุ 12 ตอนนั้นพ่อกับแม่ได้เลิกกัน แต่ถ้าแยกกันอยู่จริงๆ นั้นคือช่วงที่หนุ่มนิกกี้อยู่มอปลาย และ ทางคุณพ่อได้ไปมีครอบครัวใหม่ แต่ไม่เคยโกรธเลย

 

ช่วงเวลาที่ผ่านก็มีเจอกันบ้างแต่ไม่อยากให้ใช้คำว่าห่าง จนมีวันหนึ่งในอดีตที่พ่อได้มีการโทรมาหานิกกี้พร้อมยืมเงินว่า พ่อขอยืมตังค์หน่อย 300,000 เพราะพ่อมีเรื่องกับเพื่อนบ้านต้องเอาเงินไปประกันหน่อยไม่งั้นพ่อต้องเข้าไปอยู่ข้างใน มีเพียงเท่านั้นที่เจ้าตัวรู้ในขณะนั้น และตอนนั้นเขาได้ให้พ่อไปแค่หนึ่งแสนบาทเท่านั้นเพราะไม่มีเงิน

 

หลังจากที่ให้เงินไป 4-5 ปี พ่อก็ไม่ได้อัปเดตเรื่องนี้กับหนุ่มนิกกี้อีกเลย และเจ้าตัวเองก็ไม่รู้หรือคุยเรื่องของคดีกันเลย ซึ่งล่าสุดได้มีการพูดคุยกับพ่อแล้วตอนที่พ่อถูกนำตัวไปเชียงใหม่ ถามว่าเศร้าไหมก็เศร้า หากตัวเองเข้มแข็งดี แต่ก็สงสารพ่อเพราะพ่อแก่แล้ว แต่ด้วยที่เขาผิดไปแล้ว

 

ก็ทำได้เพียงแค่ให้กำลังใจและอยากให้เขามองในแง่ดีไม่รู้สึกแย่ว่า พ่อติด 5 ปี แล้วอีก 5 ปีพ่อก็ยังได้ไปงานแต่งผมนะ แต่ถ้าไม่โดนจับ ก็จะยังต้องหลบๆ ซ่อนๆ งานแต่งผมก็ไม่ได้ไป ด้านพ่อก็ได้ตอบกลับมาว่า เดี๋ยวนี้สอนพ่อเลยหรอลูก ทั้งนิกกี้ยังได้บอกกับคุณพ่อว่า เดี๋ยวจะไปเยี่ยมแล้วเจอกัน