ชาวโซเชียลบังเอิญเจอ ณเดชน์ คูกิมิยะ บน BTS

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้เป็นที่ลุ้นข่าวดีกันอย่างมากซึ่งขึ้นแท่นเป็นคู่รักอันดับ 1 ที่หลายคนต่างช่วยกันลุ้นอยากจะได้ยินข่าวดีแล้ว สำหรับคู่ซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับแฟนสาว ญาญ่า อุรัสย า เสปอร์บันด์ เพราะล่าสุดก็มีภาพที่ทั้งคู่ได้ยก 2 ครอบครัวมาทานข้าวมื้อพิเศษ

 

แบบพร้อมหน้าพร้อมตา จนทำเอาแฟนๆ อดที่จะคิดไม่ได้ว่าเป็นการรวมตัวเพื่อคุยเรื่องงานแต่งแล้วหรือเปล่า คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 แล้ว และยิ่งนานวันความรักมากที่ทั้งคู่มีให้แก่กันก็ไม่เคยแผ่วลงแม้แต่นิดเดียว ในทางตรงกันข้าม

 

กลับขยันเสิร์ฟความหวานออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ โดยตัวพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ ได้ไปเดินเล่นที่ห้าง ในลุคสบายๆ เช่นเคย แต่งตัวเรียบง่าย สะพายถุงผ้า เดินเล่นชิลๆ ในชุดเสื้อยืดกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ แต่ความหล่อก็ออกมาอยู่ดี

 

และ ความน่ารักของ ณเดชน์ ที่บังเอิญไปเจอ ม้า อรนภา ที่กำลังขายห่อหมกอยู่ ก็เลยเข้าไปสวัสดีพร้อมกับอุดหนุนห่อหมกติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย โดยล่าสุดวันนี้ 11 กรกฎาคม 2565 ใน TikTok ได้มีการเเชร์คลิปของ หนุ่ม ณเดชน์

 

ขณะที่กำลังยืนอยู่บนรถไฟฟ้า ภาพนี้จะเห็นว่าหนุ่มณเดชน์ใส่เสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์สีดำ เเละกำลังยืนเล่นมือถทออยู่ เเต่บอกเลยว่าความหล่อเเละความออร่าพุ่งมาเเต่ไกล หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยเเ พร่ออกไปเเล้วนั้น

 

ต่างมีชาวโซเ ชียลเข้ามาคอมเ มนต์ชื่นชมในความหล่อของเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก ทั้งยังบอกอีกด้วยว่าตัวจริงหนุ่มณเดชน์นั้นมักจะชอบใช้ชีวิตเเบบติดดิน อัธยาสัยดี เเละ ไม่หยิ่งเลย