สรยุทธ สุทัศนะจินดา ถึงกับถอนใจ ก่อนโพสต์คลิปแทนใจเด็กหงส์

เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งการแข่งขันฟุตบอลที่ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ ศึกแดงเดือดในเมืองไทย ระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565

 

ท่ามกลางการจับตาของแฟนบอล และกระแสดราม่าเรื่องการจัดงานที่มีออกมาเป็นระยะ โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 4-0 โดยหนึ่งในคนดังที่ไปเกาะติด ตามลุ้น ตามเชียร์ฟุตบอลนัดนี้

 

แบบติดขอบสนาม ก็คือ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ที่เป็นแฟนตัวยงของทีมลิเวอร์พูล นั่นเอง ซึ่งในช่วงพักครึ่งแรกนั้น สรยุทธ ก็โพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า 3-0 ถอนใจ ก่อนจะโพสต์คลิปบอกความรู้สึกในช่วงพักครึ่ง

 

ตอนที่สกอร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำ ลิเวอร์พูล 3-0 บอกว่า อะไรเนี่ย 3 ลูก เดี๋ยวเอาคืนหมดเลย ทั้งฤดูเลย 9 ลูกอะ กลับก็ได้ ก่อนจะทำทีลุกออกไป แต่หลังจากนั้น สรยุทธ ก็ยังคงกลับมานั่งเชียร์ทีมที่รักต่อ กระทั่งสกอร์อยู่ที่ 4-0

 


เจ้าตัวก็ได้แต่ส่ายหัวเบา ๆ ชูนิ้ว 4 นิ้ว แล้วกำมือ 0 สลับกัน ก่อนจะส่ายหัวอีกครั้ง เรียกว่าแม้ไม่มีคำพูดอะไร แต่คลิปนี้ก็นับว่าแทนใจ แทนความรู้สึกของหลาย ๆ คนเลยทีเดียว และเมื่อจบการแข่งขัน สรยุทธ ก็เปิดใจว่า 4-0 ครับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ ลิเวอร์พูล 4-0 แต่เข้าใจใช่มั้ยครับ คำว่า Pre-season Pre-season