เจเน็ต เขียว ถือฤกษ์ดี จูงมือสามีจดทะเบียนสมรส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่ได้ออกไปใช้ชีวิตเรียบง่ายเต็มตัว สำหรับนักแสดง นักร้องมากความสามารถ เจเน็ต เขียว ที่ก่อนหน้านี้ในช่วง CV ที่ผ่านมาเธอได้ตัดสินใจประกาศขายบ้านในกรุงเทพฯ และ ย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิด จ.นครราชสีมา

 


ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยในงานบวงสรวง และ เปิดตัวซีรีส์ Life สาระ The Series ว่าตอนนี้ปักหลักอยู่ที่บ้านเกิดเต็มตัว และ ได้ขายบ้านที่กรุงเทพเป็นที่เรียบร้อย ได้สานฝันของตัวเองในการทำไร่ของตัวเองในพื้นที่ 12 ไร่ อีกด้วย โดย เจเน็ต เขียว

 

เผยว่า จริงๆ ตั้งใจจะไปปักหลักที่โน่นอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ก็ถือว่าได้ไปเร็วขึ้น ทุกวันนี้ทำไร่ทำนาควบคู่กับเหมือนเป็นตัวอย่างให้หลายคนเห็นว่าเราสามารถไปอยู่กับธ รรมชาติได้ โดยไม่ได้มารู้สึกว่าห่วงแสง สี หรือ ชื่อเสียงอะไรตรงนี้การที่เรายังมีชื่อเสียง

 

คนยังรู้จักเราอยู่ เราก็ใช้ตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ เป็นตัวอย่างสำหรับคนที่อยากผันตัวไปทำแบบนี้ ส่วนบ้านที่กรุงเทพตอนนี้ขายได้เรียบร้อยแล้ว เป็นไปตามแพลนที่วางเอาไว้ คือ ขายบ้านที่นี่ ย้ายไปอยู่ที่โน่น ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ถ้าจะเข้ามากรุงเทพก็แค่เข้ามาทำงาน

 

สำหรับไร่นาที่บ้านก็ลงมือทำเองทุกอย่างแต่ถามว่าจะพักงานบันเทิงเลยไหม เจ้าตัวยืนยันว่าไม่หันหลังให้แน่นอน ซึ่งในครั้งนี้ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดง นักร้องอารมณ์ดี เจเน็ต เขียว ที่ล่าสุดจูงมือสุดที่รักไปจดทะเบียนสมรสหวานชื่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

หลังอยู่ด้วยกันมาถึง 16 ปี โดยล่าสุด เจเน็ต เขียว ได้โพสต์ภาพควงคู่สามีไปจดทะเบียนสมรสสุดหวานกันที่สำนักงานเขตตลิ่งชัน พร้อมกับระบุข้อความว่า ฤกษ์ดี อยู่กันมาตั้ง 16 ปี วันนี้ พี่ก็จด ขอบคุณ ป๊ะ เจี้ยบ และ เจ้าหน้าที่ เขตตลิ่งชัน นะค่า ท่ามกลางเพื่อนๆ แฟนๆ ที่แ ห่เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันมากมาย